Menu

Cảm động với những lá thư bệnh nhân viêm da dị ứng gửi đến TT Thuốc dân tộc

Cập nhật lúc 12:55, 28/11/2018
Những tin nhắn, những lá thư cảm ơn của người bệnh sau khi được điều trị thành công luôn khiến các bác sĩ và có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả khám chữa bệnh cứu người. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi đặc biệt chia sẻ lại những bức thư viết tay của bệnh nhân chữa trị bệnh viêm da dị ứng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bài viết bạn nên đọc: 

Công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Những lá thư phản hồi kết quả điều trị và cảm ơn bác sĩ của người bệnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm, cũng như hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa bệnh viêm da dị ứng.

Cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp con tôi thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng

Đầu tiên là bức thư cảm động của người mẹ trẻ bày tỏ lòng cảm ơn đến các bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giải thoát con trai của chị khỏi chứng bệnh viêm da dị ứng.

Hòa Bình, ngày 17 tháng 8 năm 2018

Thư cảm ơn!

Kính gửi: Các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tôi tên là: Nguyễn Mai Anh - Trú tại Đà Bắc - Hòa Bình

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đặc biệt cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên - Bác sĩ đã tận tình khám chữa giúp con trai tôi thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng.

Xem thêm chi tiết: Bác sĩ Lệ Quyên: Chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên chữa viêm da dị ứng

Chân dung bác sĩ Lệ Quyên người được nhắc đến trong thư (ảnh - PV)

Chắc các bác sĩ vẫn còn nhớ bà mẹ đơn thân trẻ tuổi ôm 1 đứa bé còi cọc, với làn da nổi đầy mụn sẩn, dát đỏ, tổn thương, trầy trợt, thậm chí có vùng da đã có dấu hiệu viêm và không ngừng la khóc thì đau, ngứa, khó chịu tìm đến Trung tâm mình nhờ giúp đỡ.

Đối với tôi khoảng thời gian đó thật khủng khiếp khi vừa phải làm mẹ đơn thân và chứng kiến đứa con bé bỏng chịu đựng những triệu chứng bệnh viêm da dị ứng từ khi lọt lòng. Không những thế còn bị người xung quanh dèm pha đủ mọi điều không hay.

Thương con, tôi chạy chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Một ngày nọ, chị hàng xóm tốt bụng đưa vào tay tôi một tờ giấy vỏn vẹn vài dòng thông tin:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

- Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

- Điện thoại: (024) 7109 5599 - 0983 059 582

Cùng lời nhắn đưa con đến đây mà chữa trị hiệu quả lắm, chị đã chữa khỏi cho con chị rồi. Cố gắng lên!

Không đắn đo suy nghĩ, tôi cho con đến Trung tâm theo địa chỉ ngay hôm đó. Nhờ có sự tận tình thăm khám và cứu chữa của các bác sĩ tại Trung tâm, nhất là bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên mà con trai tôi đã thoát khỏi chứng bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang sau 2 tháng điều trị. Hiện tại cháu đã gần 2 tuổi, bụ bẫm, khỏe mạnh, không gặp các triệu chứng bệnh viêm da dị ứng nữa.

Click xem ngay: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa có tốt không?

Thanh bì Dưỡng can thang điều trị viêm da dị ứng

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang mà bệnh nhân sử dụng (ảnh - PV)

Mẹ con tôi vô cùng biết ơn các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đối với tôi, các bác sĩ không chỉ là ân nhân giúp con tôi thoát bệnh, tái sinh thằng bé lần thứ 2 mà còn giúp tôi vượt qua được những ánh nhìn thiếu thiện cảm, sai lệch về một người mẹ đơn thân từ những người xung quanh.

Một lần nữa tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh công tác tốt, chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa!

Trích thư Nguyễn Mai Anh (Đà Bắc - Hòa Bình)

Thư cảm ơn của bác nông dân chân thật

Cơ sở phía Nam của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại Số 145 Hoa Lan - P.2 - Q. Phú Nhuận - TPHCM nhận được bức thư cảm ơn của một bác nông dân với nội dung như sau:

Thư cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Kính gửi các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tôi lên là: Nguyễn Văn An. Hiện sinh sống tại Huyện Mỏ Cày - Bến Tre

Sau rất nhiều lần chần chừ, hôm nay tôi quyết định viết lá thư này bày tỏ lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - 145 Hoa Lan - P.2 - Q. Phú Nhuận đã giúp tôi thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Trong quá trình chữa trị nhờ có sự động viên và tư vấn tận tình của các bác sĩ mà tôi đã kiên trì sử dụng thuốc và khỏi bệnh sau 4 liệu trình điều trị.

Suốt thời gian điều trị số điện thoại liên hệ với Trung tâm (028) 7109 5599 trở thành đầu số quen thuộc với tôi. Mọi vấn đề trong quá trình sử dụng thuốc, thông báo hiệu quả thuốc đều được các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn tận tình.

Xem thêm: Khi bị viêm da cơ địa tôi đã nghĩ mọi thứ chấm dứt, nhưng thật không ngờ...

Thư cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thư cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thoát khỏi được căn bệnh viêm da dị ứng tôi như được giải thoát gánh nặng ngàn cân để yên tâm lao động và làm việc trồng cấy, chăn nuôi tại quê nhà Bến Tre. Tôi là nông dân cũng không biết phải bày tỏ lòng biết ơn của mình thế nào cho hay chỉ biết gửi thư cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn các bác sĩ và chúc Trung tâm ngày càng lớn mạnh để giúp đỡ nhiều hơn nữa những người bệnh như tôi.

Kính thư
Nguyễn Văn An
Bến tre, 22/6/2018

(Trích thư của bác Nguyễn Văn An - Bến Tre)

Trên đây là một số trong rất nhiều cánh thư cảm ơn mà người bệnh gửi đến cho các bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mỗi người bệnh một hoàn cảnh nhưng điểm chung của họ khi gửi thư về cho Trung tâm là niềm vui và lòng biết ơn khi được chữa khỏi bệnh viêm da dị ứng.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ hẹn lịch khám chữa viêm da dị ứng hiệu quả, an toàn từ phía các bác sĩ chuyên khoa, người bệnh có thể liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay.


Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội:

- Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

- SĐT: (024) 7109 5599 - 0983 059 582

Cơ sở TPHCM:

- Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan - P.2 - Q. Phú Nhuận

- SĐT: (028) 7109 5599Bài đọc thêm: 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT Việt Nam

Nắm được bí quyết này, bệnh viêm da cơ địa sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa

Ám ảnh vì viêm da cơ địa, tôi đã giải thoát mình bằng bài thuốc tuyệt vời này!

Ngày đăng: Tháng Mười Một 28, 2018 | Tháng Mười Hai 06, 2018

Bình luận (0)

 
Top