Menu

Cảm động với những lá thư bệnh nhân viêm da dị ứng gửi đến TT Thuốc dân tộc

Cập nhật lúc 12:55, 28/11/2018
Những tin nhắn, những lá thư cảm ơn của người bệnh sau khi được điều trị thành công luôn khiến các bác sĩ và có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả khám chữa bệnh cứu người. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi đặc biệt chia sẻ lại những bức thư viết tay của bệnh nhân chữa trị bệnh viêm da dị ứng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bài viết bạn nên đọc: 

Công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Những lá thư phản hồi kết quả điều trị và cảm ơn bác sĩ của người bệnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm, cũng như hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa bệnh viêm da dị ứng.

Cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp con tôi thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng

Đầu tiên là bức thư cảm động của người mẹ trẻ bày tỏ lòng cảm ơn đến các bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giải thoát con trai của chị khỏi chứng bệnh viêm da dị ứng.

Hòa Bình, ngày 17 tháng 8 năm 2018

Thư cảm ơn!

Kính gửi: Các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tôi tên là: Nguyễn Mai Anh - Trú tại Đà Bắc - Hòa Bình

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đặc biệt cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên - Bác sĩ đã tận tình khám chữa giúp con trai tôi thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng.

Xem thêm chi tiết: Bác sĩ Lệ Quyên: Chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên chữa viêm da dị ứng

Chân dung bác sĩ Lệ Quyên người được nhắc đến trong thư (ảnh - PV)

Chắc các bác sĩ vẫn còn nhớ bà mẹ đơn thân trẻ tuổi ôm 1 đứa bé còi cọc, với làn da nổi đầy mụn sẩn, dát đỏ, tổn thương, trầy trợt, thậm chí có vùng da đã có dấu hiệu viêm và không ngừng la khóc thì đau, ngứa, khó chịu tìm đến Trung tâm mình nhờ giúp đỡ.

Đối với tôi khoảng thời gian đó thật khủng khiếp khi vừa phải làm mẹ đơn thân và chứng kiến đứa con bé bỏng chịu đựng những triệu chứng bệnh viêm da dị ứng từ khi lọt lòng. Không những thế còn bị người xung quanh dèm pha đủ mọi điều không hay.

Thương con, tôi chạy chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Một ngày nọ, chị hàng xóm tốt bụng đưa vào tay tôi một tờ giấy vỏn vẹn vài dòng thông tin:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

- Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

- Điện thoại: (024) 7109 5599 - 0983 059 582

Cùng lời nhắn đưa con đến đây mà chữa trị hiệu quả lắm, chị đã chữa khỏi cho con chị rồi. Cố gắng lên!

Không đắn đo suy nghĩ, tôi cho con đến Trung tâm theo địa chỉ ngay hôm đó. Nhờ có sự tận tình thăm khám và cứu chữa của các bác sĩ tại Trung tâm, nhất là bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên mà con trai tôi đã thoát khỏi chứng bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang sau 2 tháng điều trị. Hiện tại cháu đã gần 2 tuổi, bụ bẫm, khỏe mạnh, không gặp các triệu chứng bệnh viêm da dị ứng nữa.

Click xem ngay: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa có tốt không?

Thanh bì Dưỡng can thang điều trị viêm da dị ứng

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang mà bệnh nhân sử dụng (ảnh - PV)

Mẹ con tôi vô cùng biết ơn các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đối với tôi, các bác sĩ không chỉ là ân nhân giúp con tôi thoát bệnh, tái sinh thằng bé lần thứ 2 mà còn giúp tôi vượt qua được những ánh nhìn thiếu thiện cảm, sai lệch về một người mẹ đơn thân từ những người xung quanh.

Một lần nữa tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh công tác tốt, chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa!

Trích thư Nguyễn Mai Anh (Đà Bắc - Hòa Bình)

Thư cảm ơn của bác nông dân chân thật

Cơ sở phía Nam của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại Số 145 Hoa Lan - P.2 - Q. Phú Nhuận - TPHCM nhận được bức thư cảm ơn của một bác nông dân với nội dung như sau:

Thư cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Kính gửi các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tôi lên là: Nguyễn Văn An. Hiện sinh sống tại Huyện Mỏ Cày - Bến Tre

Sau rất nhiều lần chần chừ, hôm nay tôi quyết định viết lá thư này bày tỏ lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - 145 Hoa Lan - P.2 - Q. Phú Nhuận đã giúp tôi thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Trong quá trình chữa trị nhờ có sự động viên và tư vấn tận tình của các bác sĩ mà tôi đã kiên trì sử dụng thuốc và khỏi bệnh sau 4 liệu trình điều trị.

Suốt thời gian điều trị số điện thoại liên hệ với Trung tâm (028) 7109 5599 trở thành đầu số quen thuộc với tôi. Mọi vấn đề trong quá trình sử dụng thuốc, thông báo hiệu quả thuốc đều được các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn tận tình.

Xem thêm: Khi bị viêm da cơ địa tôi đã nghĩ mọi thứ chấm dứt, nhưng thật không ngờ...

Thư cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thư cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thoát khỏi được căn bệnh viêm da dị ứng tôi như được giải thoát gánh nặng ngàn cân để yên tâm lao động và làm việc trồng cấy, chăn nuôi tại quê nhà Bến Tre. Tôi là nông dân cũng không biết phải bày tỏ lòng biết ơn của mình thế nào cho hay chỉ biết gửi thư cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn các bác sĩ và chúc Trung tâm ngày càng lớn mạnh để giúp đỡ nhiều hơn nữa những người bệnh như tôi.

Kính thư
Nguyễn Văn An
Bến tre, 22/6/2018

(Trích thư của bác Nguyễn Văn An - Bến Tre)

Trên đây là một số trong rất nhiều cánh thư cảm ơn mà người bệnh gửi đến cho các bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mỗi người bệnh một hoàn cảnh nhưng điểm chung của họ khi gửi thư về cho Trung tâm là niềm vui và lòng biết ơn khi được chữa khỏi bệnh viêm da dị ứng.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ hẹn lịch khám chữa viêm da dị ứng hiệu quả, an toàn từ phía các bác sĩ chuyên khoa, người bệnh có thể liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay.


Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội:

- Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

- SĐT: (024) 7109 5599 - 0983 059 582

Cơ sở TPHCM:

- Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan - P.2 - Q. Phú Nhuận

- SĐT: (028) 7109 5599Bài đọc thêm: 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT Việt Nam

Nắm được bí quyết này, bệnh viêm da cơ địa sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa

Ám ảnh vì viêm da cơ địa, tôi đã giải thoát mình bằng bài thuốc tuyệt vời này!

Ngày đăng: Tháng Mười Một 28, 2018 | Tháng Một 14, 2019

Tin được tài trợ, xem thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ tại đây.

Bình luận (15)

 • Triệu Quế Chi

  Da của em trước  bị nổi mụn li ti, ngứa, đỏ, rát rất khó chịu, em  có đi khám ở bệnh viện Da liễu người ta nói em bị viêm da dị ứng dùng thuốc gần tháng không đỡ, xong còn nặng thêm. Sau khi lên mạng tìm hiểu cách chữa bệnh này thì thấy nhiều người đã chữa khỏi bằng thuốc nam nên em có hỏi được địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc để đến đó khám thử xem thế nào, sau khi đc thăm khám thì bác sĩ tư vấn bệnh của em có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng thuốc nam nên em cũng thử điều trị 1 liệu trình, sau 2 tháng điều trị kết quả hoàn toàn bất ngờ em đã khỏi gần như 90% rồi, ko còn bị mẩn ngứa hay nổi mụn nữa, giờ em đang uống nốt tháng thuốc cuối cho khỏi hẳn bệnh và tránh tái phát. Ai mà bị giống em chịu khó điều trị bằng thuốc nam nó hơi mất thời gian tí thôi nhưng hiệu quả mà an toàn ạ  

  Trả lời
 • Hải Linh

  Con gái em hiện tại gần được 12 tháng tuổi, cháu hay bị viêm da. Cách đây 1 tháng da cháu hay mọc những nốt mụn nhỏ, đỏ. Thường thì chỉ mọc vài nốt lặn rồi lại mọc vài nốt khác, bé ngứa ngáy khó chịu. Em đưa cháu đi khám bác sĩ chuyên khoa Da liễu thì được chẩn đoán là mắc bệnh viêm da dị ứng do thời tiết. Em đi hai nơi đều chẩn đoán vậy và cùng cho cả thuốc bôi và uống. Đến nay tình trạng của cháu vẫn không khỏi hẳn. Vẫn thỉnh thoảng mọc mấy nốt. Cháu còn nhỏ em muốn lạm dụng nhiều thuốc nên muốn tìm thuốc thảo dược để điều trị cho cháu, cho em hỏi là cháu nhà em đã sử dụng được thuốc nam của trung tâm chưa ạ?  

  Trả lời
 • Yến Yến

  Em năm nay 27t rồi. Em bị ngứa như này dc 5 năm rồi. cụ thể là em bị nổi mụn ở chân tay và quang người em đi khám o hiệu thuốc người ta bảo em bị viêm da người thì bảo là máu độc. em bị nổi mụn sưng to lên rồi ơ đầu mụn có bọng nước. gãi là nó vỡ ra. vì nó rất ngứa. mụn sau khi khỏi thì thâm đen vào. khỏi rồi nhưng 1 2 tuần sau lại tái phát lại ngứa chỗ cũ. bây h năm nào cháu cũng bị 3 4 tháng rồi lại khỏi. chân tay và người để lại rất nhiều sẹo thâm. Cho em hỏi là em chuẩn bị có bầu em muốn điều trị khỏi bệnh này trước khi có bầu thì em dùng thuốc đông y liêu có hiệu quả không? Và trong thời gian uống thuốc nhỡ em có bầu thì có ảnh hưởng gì ko ạ?  

  Trả lời
 • Thanh Mai

  Con gái em có đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc, cháu bị viêm da tiếp xúc kích ứng. Hiện nay theo kê đơn của Bác sỹ bệnh của cháu đã có biến chuyển rất tốt ( gần như đã khỏi 90%). Cháu điều trị được hơn 2 tháng rồi, tình trạng bệnh khá ổn định thì em đã dừng thuốc đc chưa hay vẫn tiếp tục sử dụng thuốc ạ  

  Trả lời
 • Đỗ Ngọc Annh

  Cho tôi hỏi người bị bệnh viêm da tiếp xúc thì ăn uống bình thường hay có phải kiêng khem gì ko?  

  Trả lời
 • Thị Na

  Xin cho em hỏi , bé nhà em năm nay 5 tuổi . Mấy bữa trước sau lưng bé xuất hiện một vết tròn bằng đầu ngón tay , và liên tiếp mấy hôm nay thì xuất hiện những mụn nước nhỏ xung quanh đó và nằm theo chiều dọc của bên lưng. Em tìm hiểu thì thấy đây là dấu hiệu của bệnh viêm da dị ứng, cho em hỏi hướng điều trị bệnh này như nào ạ?  

  Trả lời
 • Minh Hương

  Em chán quá mọi người ạ, em bị bệnh dị ứng ngoài da với các biểu hiện như nổi ban, nổi mụn, khi ngứa gãi chảy nước vàng và cảm giác nóng rát khó chịu. Em bị do sử dụng bao tay y tế do môi trường làm việc tiếp xúc với hóa chất nên bắt buộc phải mang bao tay cao su y tế. Không biết chất bột trong bao tay có độc hại gì không mà em lại bị bệnh này ạ. Em đọc mạng thì thấy có bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có thể chữa khỏi các bệnh ngoài da nhưng ko biết thuốc có tác dụng thực sự không. Ai đã chữa khỏi bệnh này bằng bài thuốc trên rồi cho em xin ít kinh nghiệm ạ  

  Trả lời
 • Anh Nahye

  Bé nhà mình bị đi bị lại đi khám Thu Cúc bác sĩ kê đơn giống bên da liễu! Bác si nói con xác định con mình cứ gió mùa là bị! Hè mới đỡ! Cảm giác bất lực thương con mà ko biết sao h! Kem dưỡng loại tốt giới thiệu dùng thử mà ko ăn thua  

  Trả lời
 • Việt Cường

  Tôi đã từng bị viêm da dị ứng ở mặt, ngứa tới mức gãi loét da, thuốc Tây chữa không khỏi, cứ tái phát, sau này tìm được bài thuốc nam, chữa 3 tháng khỏi. Không để lại sẹo hay vết thâm nào trên mặt. Đây thực sự là 1 trải nghiệm trong suốt 2 năm. Đúng là may mắn gặp được thuốc phù hợp nên đã cơ bản vượt qua. Giờ ngồi viết lại để chia sẻ cho những ai đang gặp hoàn cảnh như mình, có hướng tìm gỡ.

  Trả lời
 • Kẹo Kéo

  Tôi ở trong thành phố HCM muốn được trực tiếp đến trung tâm khám và chữa bệnh thì tôi nên đến đâu? Đến có phải gọi điện đặt lịch trước không vậy  

  Trả lời
 
Top