Menu

Chữa viêm da dị ứng an toàn bằng dược liệu sạch tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Cập nhật lúc 17:38, 02/12/2018
Chữa viêm da dị ứng bằng dược liệu là cách trị bệnh hiệu quả được nhiều người bệnh lựa chọn và các chuyên gia đầu ngành khuyên áp dụng. Tuy nhiên, dược liệu chỉ phát huy tác dụng hiệu quả tối ưu và an toàn tuyệt đối khi đảm bảo có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, sạch, không lẫn hóa chất bảo quản.

Bài đọc thêm: Chữa viêm da dị ứng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có tốt không? 

Điều trị viêm da dị ứng chỉ an toàn, hiệu quả khi có dược liệu sạch

Bên cạnh nỗi đau phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và lo lắng các cách trị bệnh viêm da tiếp xúc không đem lại hiệu quả, bệnh sẽ tái phát dai dẳng thì người bệnh còn một nỗi sợ da bị bội nhiễm vì sử dụng dược liệu trị bệnh không an toàn.

Nỗi lo sợ đó hoàn toàn chính đáng, bởi hiện nay thị trường thuốc Đông y tại Việt Nam có rất nhiều những nhập nhằng về nguồn gốc và chất lượng các vị thuốc. Người bệnh khi sử dụng bài thuốc có dược liệu không đảm bảo thì “lợi ít hại nhiều”, không những không khỏi bệnh mà còn rước thêm bệnh vào người.

Chữa viêm da dị ứng an toàn, hiệu quả bằng dược liệu sạch

Chữa viêm da dị ứng an toàn, hiệu quả bằng dược liệu sạch

Với sứ mệnh sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc bí truyền của dân tộc vào khám chữa bệnh, các bác sĩ YHCT hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da dị ứng.

Bài thuốc có thành phần từ thảo dược tự nhiên, dược liệu sạch có nguồn gốc rõ ràng được lấy từ các vùng, vườn chuyên canh thuốc Nam trên cả nước. Đồng thời, dược liệu được bào chế theo quy trình khép kín, với công nghệ hiện đại đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các độc tố, chắt lọc dược chất tinh túy. Nhờ đó, Thanh bì Dưỡng can thang giúp điều trị viêm da dị ứng hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ.

Có được hiệu quả tuyệt vời này một phần rất lớn nhờ vào nguồn dược liệu sạch được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Cụ thể:

Dược liệu có nguồn gốc từ các vùng, vườn chuyên canh thuốc Nam

Ngay từ những giai đoạn đầu thành lập, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chú trọng đầu tư quy hoạch và phát triển nguồn dược liệu sạch, xây dựng và phát triển các vùng vườn chuyên canh thuốc Nam nhằm chủ động nguồn dược liệu, đảm bảo cung cấp đến người bệnh những bài thuốc có tác dụng trị bệnh hiệu quả, an toàn.

Xem ngay: Trung tâm Nghiên cứu và ỨNg dụng Thuốc dân tộc chú trọng đầu tư, phát triển vườn dược liệu

Vườn dược sạch của Trung tâm thuốc dân tộc

Vườn dược liệu sạch của Trung tâm

Hiện nay, Trung tâm đã xây dựng được nhiều vùng, vườn dược liệu trên cả nước với hơn 200 cây thuốc quý khác nhau và nhiều vị thuốc đặc hữu của từng vùng miền. Các vùng, vườn dược liệu được biết đến là: Vườn dược liệu Hải Dương (5ha), Vườn dược liệu Tam Đảo - Vĩnh Phúc (5ha), Vườn dược liệu Hưng Yên (2ha), vườn dược liệu Sơn Trà, vườn thảo dược Sapa, Vườn thuốc quý Tây Bắc…

Dược liệu tại các vùng, vườn chuyên canh thuốc Nam của Trung tâm hiện đáp ứng được 70% nhu cầu dược liệu trong chữa trị bệnh và công tác nghiên cứu. 30% số dược liệu còn lại được nhập trực tiếp từ Công ty Dược Trung ương Mediplantex - Đơn vị cung cấp dược liệu sạch uy tín tại Việt Nam.

Quy trình bào chế dược liệu chắt lọc tinh túy từ thảo dược

Bên cạnh việc khoanh vùng phát triển vườn dược liệu, Trung tâm còn chú trọng đầu tư vào quy trình chế biến dược liệu. Từ các khâu chế biến dược liệu thô tại địa phương cho đến bào chế thuốc tại Trung tâm luôn đảm bảo theo quy trình khoa học theo tiêu chuẩn GACP - WHO (Quy trình sản xuất đảm bảo môi trường, kinh tế, xã hội bền vững, sản phẩm chất lượng tốt và an toàn). Dược liệu đầu vào được kiểm định nghiêm ngặt tại Phòng Kiểm định chất lượng Công ty Dược Trung ương Mediplantex.

Quy trình bào chế dược liệu sạch

Quy trình bào chế dược liệu đảm bảo chắt lọc tinh túy từ thảo dược

Xem ngay: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da dị ứng có tốt không?

Với dược liệu sạch, quy trình bào chế thuốc hiện đại nhằm loại bỏ hoàn toàn độc tố và chắt lọc tinh túy dược chất từ dược liệu tự nhiên, các bài thuốc trong đó có bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc điều trị bệnh viêm da dị ứng và các bệnh lý khác hiệu quả, an toàn với da, không gây tác dụng phụ.

Bài thuốc là sự kết hợp nhiều loại dược liệu có dược tính cao trong điều trị các bệnh ngoài da như: Tang bạch bì, kim ngân hoa, bồ công anh, lá trầu không, ô liên rô… Đặc biệt, bài thuốc được kết hợp trong 3 bài thuốc dạng ngâm rửa, bôi ngoài và uống trong, phát huy hiệu quả điều trị bệnh tổng hợp loại bỏ bệnh từ nguyên nhân bên trong, chữa lành tổn thương bên ngoài, dưỡng da.

Mong rằng thông tin trên đây đã giúp người bệnh có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh viêm da dị ứng uy tín tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa

Cơ sở TPHCM:

Website: https://www.thuocdantoc.org/Click xem ngay:

Viêm da dị ứng: A-Z về bệnh và cách khắc phục hữu hiệu nhất

Vỡ òa sung sướng vì tìm ra bài thuốc “đánh bay” viêm da da dị ứng cho con gái

Mẹ con tôi đã thoát khỏi bệnh viêm da dị ứng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 02, 2018 | Tháng Một 14, 2019

Tin được tài trợ, xem thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ tại đây.

Bình luận (0)

 
Top