Về chúng tôi

Lý do hình thành Hiệp hội bệnh viêm da, mề đay mẩn ngứa MedaVin

Hiệp hội bệnh viêm da, mề đay mẩn ngứa MedaVin được xây dựng với mục đích tuyên truyền, vận động, tập hợp những hội viên tham gia tích cực vào công tác khám chữa bệnh. Bên cạnh đó Hiệp hội cũng tư vấn, hướng dẫn và bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, các kỹ năng phòng chống, điều trị bệnh lý viêm da, mề đay mẩn ngứa cho hội viên.

Trang web của Hiệp hội bệnh viêm da, mề đay mẩn ngứa MedaVin là camnangbenhdalieu.com, bao gồm 30 biên tập viên cùng các chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về da liễu hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bằng việc cung cấp, hỗ trợ tài chính để khơi nguồn sáng tạo cho chúng tôi, camnangbenhdalieu.com có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác, nhanh chóng nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý sức khỏe hoặc làm thay đổi lối sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Từ đó phòng ngừa hiệu quả bệnh lý viêm da, mề đay cũng các vấn đề sức khỏe liên quan.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh về da gặp phải, tư vấn và hướng dẫn cách điều trị hiệu quả, an toàn theo chuẩn khoa học.

Tầm nhìn

Hiệp hội bệnh viêm da, mề đay mẩn ngứa MedaVin là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên điều trị và cung cấp những thông tin chính xác nhất về bệnh lý da liễu, điển hình là viêm da cơ địa, mề đay, mẩn ngứa, vảy nến…. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa da liễu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chúng tôi mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam giải pháp điều trị bệnh da liễu bằng y học cổ truyền hiệu quả, an toàn.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, MedaVin luôn mong muốn có thể đồng hành, đóng góp sức lực vào nền y học Việt Nam, giúp nước nhà có thể sánh vai cùng các cường quốc khác trên thế giới. Đồng thời MedaVin hy vọng với sự nhiệt huyết của các hội viên, sự chia sẻ từ quý độc giả sẽ giúp hiệp hội có thể tìm ra những phương pháp khám chữa bệnh mới, áp dụng nhanh vào quá trình chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân. Từ đó mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt nhất.

Sứ mệnh của Hiệp hội mề đay MedaVin

Hiệp hội bệnh viêm da, mề đay mẩn ngứa MedaVin ngay từ những ngày đầu thành lập đã hướng đến sứ mệnh là mang đến giải pháp khám, chữa bệnh tốt nhất cho mọi người dân trên đất nước. Đồng thời phối hợp với các cơ quan liên ngành, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác, trung thực về bệnh lý da liễu, nổi mề đay, mẩn ngứa.

Với bệnh nhân:

  • Hiệp hội MedaVin luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, chăm sóc người bệnh bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết.
  • Giúp người bệnh tìm ra những phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất. Từ đó nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật, cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.
  • Hỗ trợ bệnh nhân trong suốt và sau quá trình điều trị. Bên cạnh đó đưa ra những lời khuyên hữu ích để bản thân người bệnh có thể chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Với đội ngũ y bác sĩ:

  • Đội ngũ bác sĩ, y tá của Hiệp hội và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ không ngừng được đào tạo để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh viêm da, mề đay mẩn ngứa.
  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa để mọi người có thể khẳng định năng lực bản thân, vươn xa hơn trên con đường y học, đồng thời góp phần phát triển xã hội.
  • Đặc biệt chú trọng, quan tâm chăm sóc đời sống cán bộ, nhân viên, bác sĩ tại Hiệp hội MedaVin  và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Với xã hội:

  • MedaVin cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho nền y học nước nhà nói chung và hiệp hội đang nghiên cứu về bệnh lý da liễu mề đay mẩn ngứa nói riêng.
  • Góp phần giúp đất nước phát triển, người dân khỏe mạnh, có một cuộc sống tươi vui.
  • Mang đến cho xã hội địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín với mức giá hợp lý.

Cam kết

Hiệp hội bệnh viêm da, mề đay mẩn ngứa MedaVin cam kết website camnangbenhdalieu.com sẽ cung cấp những thông tin y tế, sức khỏe chất lượng nhất đến bạn đọc và hội viên với sự tham vấn chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mọi thông tin sẽ được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi đội ngũ tham vấn trước khi xuất bản đến bạn đọc.

Hiệp hội bệnh viêm da, mề đay mẩn ngứa MedaVin cam kết phục vụ tất cả người bệnh, bạn đọc, hội viên với cái tâm trong sáng, đề cao tính đạo đức, mức độ uy tín lên hàng đầu để mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt nhất.

Hiệp hội bệnh viêm da, mề đay mẩn ngứa MedaVin cũng cam kết thường xuyên nâng cao trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ biên tập, bác sĩ nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin, tư vấn giá trị nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những nội dung xuất bản trên camnangbenhdalieu.com chỉ lưu hành nội bộ và mang tính chất tham khảo. Khi người bệnh gặp các vấn đề về sức khỏe nên liên hệ ngay với bác sĩ, chuyên gia để được tư vấn, giải đáp, điều trị kịp thời, hiệu quả.

messenger
zalo