Menu

7 Bệnh viện lớn chữa chàm ở Hà Nội được nhiều người bệnh tin tưởng

Cập nhật lúc 16:17, 02/02/2018
Rất nhiều người bệnh đặt niềm tin vào các địa chỉ chữa chàm ở Hà Nội, thậm chí là người dân từ các tỉnh lân cận. Vậy, các bệnh viện, phòng khám nào được người bệnh tin tưởng? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để lựa chọn cho mình địa chỉ khám và điều trị bệnh chàm hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

>> Bị bệnh chàm kiêng ăn gì để nhanh khỏi bệnh

>> Bị chàm bôi thuốc gì? Bôi như thế nào?

Bệnh chàm khiến cho nhiều người phải khốn khổ cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Trị dứt điểm căn bệnh này là điều mà nhiều người mong ngóng. Hà Nội là nơi mà nhiều người bệnh tìm đến để chữa bệnh chàm. Bởi nơi đây là Thành phố trực thuộc Trung ương, có những bệnh viện tuyến đầu, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất. Cùng tìm hiểu một số địa chỉ chữa chàm ở Hà Nội được nhiều người biết đến:

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện tuyến cao nhất tiếp nhận khám, điều trị và phục hồi chức năng liên quan đến chuyên ngành Phong và Da liễu ở thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Nơi đây tập trung nhiều giáo sư, bác sĩ da liễu đầu ngành của cả nước luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân. 

Ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã khẳng định vị thế chuyên khoa trong khám và điều trị các bệnh về Phong - Da liễu, trong đó bệnh chàm. Năm 2001, bệnh viện vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng II do nhà nước trao tặng.

Quá trình thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Da liễu Trung ương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Da liễu Trung ương

Chữa chàm ở Hà Nội tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Một số thông tin người bệnh cần biết khi đến khám tại bệnh viện Da liễu Trung ương:

- Địa chỉ bệnh viện: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: 024 3222 2944

- Thời gian khám bệnh: Tất cả các ngày trong tuần: Sáng từ 6h00 - 12h00, Chiều từ 13h30 - 16h30

2. Chữa chàm ở Hà Nội tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của thành phố, có chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân Da liễu. 

Bệnh viện có 6 nhiệm vụ:

 • Khám và điều trị các bệnh về da (trong đó có bệnh chàm), các bệnh nhiễm khuẩn, bệnh lây truyền qua đường tình dục và bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS

 • Tư vấn, tuyên truyền, giáo dục, vận động phòng chống các bệnh về Da, Hoa liễu, các bệnh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục và phòng chống HIV/AIDS 

 • Sản xuất, pha chế thuốc bôi ngoài da phục vụ cho người đến khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

 • Nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ chuyên khoa Da liễu cho tuyến dưới của Hà Nội

 • Làm cơ sở giảng dạy, thực tập cho học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội 

 • Tổ chức triển khai nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành Da liễu Hà Nội, hợp tác với các tổ chức trong nước và nước ngoài, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trương lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh về Da liễu.

Một số thông tin cần biết khi chữa chàm ở Hà Nội tại bệnh viện Da liễu Hà Nội:

 • Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

 • Điện thoại liên hệ: 090 347 96 19

 • Thời gian khám bệnh:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 13h30 - 17h30, 07h - 11h30

  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 14h - 17h, 08h - 11h

3. Khoa Da liễu - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn Bệnh viện đa khoa. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Do đó, số lượng người đến khám chữa bệnh ngày càng gia tăng. Tình trạng quá tải tại bệnh viện Bạch Mai là điều tất yếu nếu bạn lựa chọn đây là địa chỉ chữa chàm ở Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Khoa Da liễu bệnh viện Bạch Mai hiện đang làm công tác khám chữa bệnh cả nội trú và ngoại trú cho hàng ngàn lượt bệnh nhân. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hàng loạt các ca bệnh về da liễu từ nặng đến nhẹ, trong đó có cả các bệnh nhân mắc bệnh chàm.

Hiện bệnh viện đã đưa vào hoạt động các kỹ thuật cao trong điều trị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người bệnh như: Laser CO2, Plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm chuyên khoa…

Một số thông tin cần thiết cho người bệnh khi chọn khoa Da liễu bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ chữa chàm ở Hà Nội.

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà P, 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 • Điện thoại: 0243 8689 443

 • Thời gian khám bệnh: Thứ Hai - Thứ Bảy: 13:30 - 18:00, Chủ nhật: 06:00 - 12:00

4. Khoa Da liễu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được xây dựng năm 2007 và hoàn thiện năm 2008, trực thuộc Đại học Y Hà Nội. Dựa trên các thế mạnh của Đại học Y Hà Nội và định hướng phát triển thành cơ sở nghiên cứu và chuyển giao kỹ thuật cao cấp trong ngành y tế, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã từng bước trở thành cơ sở khám chữa bệnh song song với dạy, học chất lượng cao cho Trường Đại học Y Hà Nội nói riêng và cán bộ y tế khu vực phía Bắc nói chung.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đội ngũ điều dưỡng phụ khám tại các phòng đã được đào tạo để đạt tới tính chuyên nghiệp với mục tiêu chăm sóc người bệnh khám ngoại trú một cách toàn diện. Bộ phận khám đã nhận được sự hài lòng của người bệnh về chất lượng khám chữa bệnh và phong cách phục vụ. Nhiều bệnh nhân đã trở lại đặt hẹn tái khám cũng như giới thiệu cho những người thân của họ khi băn khoăn chưa biết nên chữa chàm ở Hà Nội tại bệnh viện nào.

Một số thông tin về khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

 • Điện thoại liên hệ: 024 3574 7788.

 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mở chuyên khoa Da Liễu với sự đầu tư mạnh về máy móc thiết bị y khoa, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về da liễu như:

 • Các bệnh về mụn trứng cá như mụn trứng cá do nội tiết, mụn trứng cá do dị ứng mỹ phẩm,…

 • Các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Lậu, giang mai, nấm candida, sùi mào gà, rận mu,…

 • Tư vấn điều trị các bệnh chàm, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc dị ứng,..

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Chữa chàm ở Hà Nội tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Điều trị bệnh nấm da như: Hắc lào, lang ben, …; bệnh nấm móng, nấm tóc, bệnh vảy phấn trắng, vảy phấn hồng gibert,…

 • Khám và điều trị bệnh Zona; dị ứng như: mày đay, dị ứng thuốc,…

 • Khám và điều trị bệnh thủy đậu, chốc, bệnh ghẻ

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn có chuyên khoa Da Liễu công nghệ cao, sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến giúp phục hồi, tái tạo và làm đẹp da, hỗ trợ sau điều trị bệnh lý về da liễu. 

Một số thông tin về bệnh viện Đa khoa Thu Cúc:

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 • Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555

 • Thời gian khám chữa bệnh: Thứ 2 đến Chủ nhật 7:00 đến 20:00

Vì là bệnh viện tư nhân nên chi phí khám chữa bệnh chàm tại Bệnh viện Thu cúc sẽ lớn hơn rất nhiều so với các bệnh viện công khác. Đây là vấn đề mà người bệnh cân cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ chữa chàm ở Hà Nội tiến hành thăm khám và chữa trị.

6. Khoa Da liễu - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Khoa Da liễu Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp những dịch vụ chuyên khoa như sau:

 • Điều trị các bệnh lý liên quan đến da như mề đay, vẩy nến, mụn giộp, nấm ngoài da, dị ứng, rối loan sắc tố… ở người lớn và trẻ nhỏ.

 • Tư vấn chế độ ăn uống và chăm sóc da cho mọi lứa tuổi.

 • Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da như da nhiễm khuẩn, chàm, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, mề đay, vảy nến, zona, bỏng nước, lupus,..; Các bệnh về tóc như rụng tóc, nấm tóc, nấm móng, viêm da đầu…; Các bệnh về lông như viêm nang lông, về móng như móng thụt, móng mọc vào thịt...; mụn trứng cá như mụn trứng cá do nội tiết, do dị ứng mỹ phẩm…; Các bệnh ra mồ hôi; kiểm tra nốt ruồi, phát hiện u melanoma ác tính.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa…

 • Khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Lậu, giang mai, nấm candida, sùi mào gà, rận mu...

 • Tầm soát ung thư da

Một số thông tin về bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc:

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

 • Điện thoại: 024 3927 5568

 • Thời gian khám bệnh: 7h30 – 21h tất cả các ngày trong tuần

Cũng giống với Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cũng là bệnh viện tư nhân nên mức chi phí khám chữa bệnh cũng cao hơn so với các bệnh viện công, có thể không phù hợp với bệnh nhân có mức thu nhập trung bình và thấp.

7. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - Địa chỉ chữa chàm ở Hà Nội bằng Y học cổ truyền

Các địa chỉ bệnh viện chữa chàm kể trên đều là các đơn vị khám chữa bệnh chàm bằng Tây y. Vì vậy, nếu bạn lo sợ tác dụng phụ của Tây y, tình trạng quá tải bệnh nhân và quy trình thăm khám nhiều bước tại các bệnh viện công, tình trạng nhập nhằng về chất lượng và chi phí cao tại các phòng khám, bệnh viện tư thì có thể tin tưởng lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Những lý do bạn nên lựa chọn địa chỉ này là:

Là địa chỉ chữa chàm ở Hà Nội hiệu quả bằng Y học cổ truyền hàng đầu

Nếu Tây y điều trị bệnh theo triệu chứng, tỷ lệ bệnh tái phát sau điều trị cao, dễ gặp tác dụng phụ như bào mòn da, teo da, khô da, hại gan, thận... thì Y học cổ truyền có những ưu điểm vượt trội hơn. Các bài thuốc Đông y giúp điều trị bệnh từ nguyên nhân gốc rễ, loại bỏ triệu chứng, dưỡng da, tốt cho gan, thận và sức khỏe, không tác dụng phụ.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu Việt Nam. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang do các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tại Trung tâm sưu tầm, nghiên cứu và bào chế từ 30 bài thuốc cổ phương của người dân tộc.

Bài thuốc là sự kết hợp các thảo dược tự nhiên trong 3 bài thuốc nhỏ: Đi sâu vào điều trị nguyên căn gây bệnh chàm nhờ bài thuốc uống, loại bỏ các triệu chứng bệnh bên ngoài bằng bài thuốc ngâm rửa và dưỡng da bằng bài thuốc bôi ngoài. Sự kết hợp 3 trong 1 trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giúp điều trị bệnh chàm hiệu quả.

Đồng thời, với 100% thành phần là dược liệu tự nhiên, được cam kết về chất lượng dược liệu sạch, Thanh bì Dưỡng can thang chữa bệnh chàm an toàn, không tác dụng phụ. Ngoài công dụng chữa bệnh an toàn, bài thuốc còn tốt cho gan, thận, hoạt huyết, thải độc cơ thể, dưỡng da...

Xem thêm chi tiết: 5 lý do giải thích vì sao bệnh nhân bị chàm nên lựa chọn bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Dịch vụ khám chữa hoàn hảo, chi phí hợp lý

Quy trình và thủ tục khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhanh chóng, thuận tiện không phải chờ đợi lâu. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với bệnh nhân, đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, chuyên nghiệp. Đây là một trong những ưu điểm lớn để nhiều người lựa chọn Trung tâm là địa chỉ chữa chàm ở Hà Nội tin cậy.

Bác sĩ khám chữa bệnh bằng YHCT

Bác sĩ khám chữa bệnh bằng YHCT tại

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được niêm yết và thông báo tới bệnh nhân theo đúng quy định của Bộ y tế. Mức chi phí này phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân có mức thu nhập khác nhau.

Ngoài ra, Trung tâm còn có dịch vụ sắc thuốc và giao thuốc tận nhà đối với người bệnh bận rộn, dịch vụ tư vấn, đăng kí khám chữa bệnh online 24/7 thuận tiện cho bệnh nhân...

Với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, hiệu quả trị bệnh của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được cộng đồng ghi dah bằng các giải thưởng danh giá như: TOP 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018, cúp vàng vinh danh sản phẩm uy tín - dịch vụ hoàn hảo - nhãn hiệu ưa dùng, chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe công đồng...

Thông tin liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 

Tại Hà Nội:

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (Sáng từ 8h30 đến 12h, chiều từ 1h30 đến 17h30)

Ngoài ra, Trung tâm còn có Cơ sở TP Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 145 Hoa Lan - Phường 12 - Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: (028) 7109 5599


Trên đây là 7 bệnh viện chữa chàm ở Hà Nội được rất nhiều bệnh nhân lui tới khám chữa. Bên cạnh việc điều trị, thăm khám thường xuyên, người bệnh cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp, tránh stress để không làm cho bệnh nặng thêm, khó chữa trị hơn.

Xem ngay: 

Khám và điều trị bệnh chàm tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc diễn ra như thế nào?

Chữa bệnh chàm tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có tốt không?

Thuốc trị bệnh chàm khỏi hẳn không tái phát tốt nhất hiện nay

Bình luận (0)

 
Top