Menu

Cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp tôi đẩy lùi bệnh viêm da tiếp xúc!

Cập nhật lúc 10:39, 23/11/2018
Trong quá trình khám chữa bệnh, tình cảm người bệnh dành cho bác sĩ là cảm xúc rất khó để đặt tên, bởi trong đó có cả sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn lẫn sự yêu mến. Những lá thư cảm ơn của người bệnh sau khi chữa trị viêm da tiếp xúc thành công thật sự khiến cho chúng tôi - các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cảm động và có thêm động lực để không ngừng nỗ lực mỗi ngày, tận tâm với nghề và tận tình với bệnh nhân.

Bài đọc thêm:

Đi tìm địa chỉ chữa viêm da tiếp xúc bằng YHCT uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ 1 lá thư viết tay của cô Hoàng Thị Mai (Hà Tĩnh) gửi về cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sau khi đã chữa trị thành công bệnh viêm da tiếp xúc hành hạ trong nhiều năm.

Hà Tĩnh, ngày 14 tháng 7 năm 2018

Thư cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

- Kính gửi các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

- Kính gửi bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên - Trưởng khoa da liễu - Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - Người đã trực tiếp khám chữa bệnh cho tôi.

- Tôi tên là: Hoàng Thị Mai

- Địa chỉ: Kỳ Ninh -  Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ, trợ lý bác sĩ, nhân viên nhà thuốc tại Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã thăm khám và giúp tôi chữa trị bệnh viêm da tiếp xúc thành công bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Hà Tĩnh. Khí hậu nơi tôi sinh sống khắc nghiệt lắm, mùa đông thì lạnh thấu xương, mùa hè thì nắng nóng lại chịu ảnh hưởng của gió Lào nóng rát. Tôi bị viêm da tiếp xúc hành hạ ngót nghét gần chục năm trời và có chữa trị bằng nhiều cách khác nhau mà không khỏi.

Vì ở quê nên điều kiện kinh tế khó khăn, làm lụng nhiều năm cũng chỉ để tích cóp cho con cái ăn học. Tôi không có điều kiện để chữa trị nên bệnh viêm da tiếp xúc ngày càng nghiêm trọng, cứ trái gió trở trời là y như rằng các triệu chứng bệnh tái phát. Có khi những tổn thương do đợt bệnh này chưa lành thì đợt bệnh khác đã tới khiến tôi vô cùng khổ sở.

Hình ảnh thư viết tay cảm ơn bác sĩ sau điều trị viêm da tiếp xúc

Lá thư cảm ơn viết tay của bệnh nhân

Tôi có con gái đang học ở Hà Nội, cháu biết đến bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc tại Trung tâm nên thuyết phục mẹ khám chữa. Ban đầu tôi lo lắng về chi phí chữa trị sẽ thêm gánh nặng cho gia đình và hoài nghi về tác dụng của bài thuốc. Sau khi được các con thuyết phục động viên, tôi đã quyết định khăn gói theo con lên Hà Nội chữa trị vào mùa Đông năm 2017.

Đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - Số 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội, tôi được bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên thăm khám và điều trị bệnh viêm da tiếp xúc thành công bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Với sự tận tình của bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm tôi đã thoát khỏi bệnh viêm da tiếp xúc ám ảnh sau hơn 3 tháng điều trị.

Hiện tại, tôi không còn gặp phải những triệu chứng khó chịu của bệnh viêm da tiếp xúc nữa, sức khỏe cũng vì thế mà tốt hơn rất nhiều. Thời gian chữa trị bệnh cũng gần 1 năm nay nhưng tôi chưa nhận thấy bệnh có dấu hiệu tái phát trở lại. Nhất là bài thuốc của Trung tâm có nguồn gốc thảo dược sạch nên tôi không gặp phải tác dụng phụ như Tây y.

Thoát khỏi được bệnh là niềm vui lớn của tôi và gia đình. Tuy nhiên, để có được kết quả như ngày hôm nay tôi đã phải kiên trì cùng với sự giúp đỡ của bác sĩ Lệ Quyên trong 1 thời gian dài. Tôi còn nhớ những ngày đầu bác sĩ đã tận tình hướng dẫn tôi cách sử dụng từng thang thuốc uống, thuốc ngâm rửa, thuốc bôi ngoài trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

Xem thêm: Khám phá bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc an toàn, hiệu quả

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc

Dược liệu từ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang rất an toàn, lành tính

Những khi tôi cảm thấy nản lòng vì thuốc có tác dụng lâu thì chính lời động viên của bác sĩ Lệ Quyên lại giúp tôi có thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật. Còn nhớ, khi nhận được những cuộc điện thoại của tôi thông báo các triệu chứng bệnh thuyên giảm, không còn ngứa nữa, rồi đã hết bệnh, tôi cảm nhận được niềm vui của bác sĩ.

Đồng thời, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ của bác sĩ, nhân viên y tế với bệnh nhân tại Trung tâm. Tại đây, tôi thấy việc khám chữa bệnh tại Hà Nội xa xôi không khó khăn như những gì trước nay vẫn nghĩ. Thủ tục thăm khám nhanh gọn, khoa học, chi phí phù hợp với một nông dân như tôi.

Đáng lẽ tôi phải đến trực tiếp Trung tâm để cảm ơn mới phải nhưng do xa xôi quá nên tôi xin gửi lời cảm ơn qua thư viết tay. Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đã sưu tầm, nghiên cứu, lưu giữ bài thuốc quý hiếm chữa viêm da tiếp xúc an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt, một lần nữa tôi xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên - Vị bác sĩ hiền hậu, dễ mến đã tận tình đồng hành cùng tôi trong quá trình chữa trị và giải thoát tôi khỏi chứng bệnh viêm da tiếp xúc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên

Chân dung bác sĩ Lệ Quyên - Bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Mai

Cuối thư, chúc các bác sĩ tại Trung tâm mạnh khỏe, công tác tốt. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển để khám và chữa trị bệnh cho người dân, nhất là bà con ở các vùng quê xa xôi như tôi.

Kính thư

Hoàng Thị Mai

(Trích thư của cô Hoàng Thị Mai - Hà Tĩnh)

Đối với tập thể bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế Trung Tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tình cảm của những bệnh nhân như cô Mai thực sự là động lực lớn để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh bằng thảo dược của nhân dân.


Mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe gặp phải, bạn có thể chia sẻ với các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được tư vấn, hỗ trợ đặt lịch khám ngay hôm nay.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội:

- Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa

- SĐT: (024) 7109 5599 -  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh:

- Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long

- SĐT: 0972606773

Cơ sở Hồ Chí Minh:

- Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

- SĐT: (028) 7109 5599

- Website: http://www.thuocdantoc.org

Thanh Thu (T/H) 

Muốn khỏi bệnh viêm da tiếp xúc bạn cần biết:

Bế tắc vì viêm da tiếp xúc tái phát liên miên, tôi đã được khai thông nhờ bài thuốc này

Chữa viêm da tiếp xúc hiệu quả từ lời khuyên của bác sĩ chuyên gia

Ngày đăng: Tháng Mười Một 23, 2018 | Tháng Năm 07, 2019

Bình luận (0)

 
Top