Menu

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - Đơn vị khám chữa viêm da tiếp xúc bằng YHCT hàng đầu

Cập nhật lúc 11:03, 23/11/2018
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được đánh giá là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền (YHCT) hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc bí truyền từ thảo dược của dân tộc vào công tác khám chữa bệnh, Trung tâm đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển nền YHCT nước nhà, giúp nhiều bệnh nhân viêm da tiếp xúc điều trị bệnh hiệu quả, an toàn.

Bài đọc thêm: Mách bạn bác sĩ chữa viêm da tiếp xúc nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay

Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc góp phần bảo tồn Y học dân tộc

Việt Nam với 54 dân tộc anh em, mỗi dân tộc có những bài thuốc bí truyền từ thảo dược để chữa trị các bệnh lý khác nhau. Dù y học hiện đại với sự phát triển vượt bậc cũng không thể phủ nhận được hiệu quả và mức độ an toàn của các bài thuốc bí truyền. Tuy nhiên, ngày nay những bài thuốc bí truyền đang đứng trước nguy cơ bị thất truyền khi các thầy thuốc tâm huyết ngày càng vắng bóng.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ra đời với sứ mệnh sưu tầm, nghiên cứu, bảo tồn, ứng dụng và phát triển các bài thuốc hay, cây thuốc quý vào mục đích khám chữa bệnh cho nhân dân cả nước. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da tiếp xúc an toàn, hiệu quả là một trong những công trình nghiên cứu nổi bật của Trung tâm. Bài thuốc bao gồm 3 bài thuốc nhỏ dưới dạng ngâm rửa, bôi ngoài, thuốc uống.

Xem thêm: Tôi đã đẩy lùi bệnh viêm da tiếp xúc đầy ám ảnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc cổ phương quý

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc cổ phương quý

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là tâm huyết của các bác sĩ YHCT đầu ngành trong đó có:

  • Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương)

  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương)

  • Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên (Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc)

  • Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ CKII (PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương)…

Để có được những bài thuốc giá trị, những cây thuốc quý hiếm, đoàn nghiên cứu của các bác sĩ tại Trung tâm đã có những chuyến hành trình dài, đẫm mồ hôi đến nhiều vùng rừng núi và bản làng xa xôi người dân tộc thiểu số (Người Thái, Dao, H’Mông…). Sự kết hợp và chắt lọc hoàn hảo tinh túy của dược liệu tự nhiên trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp hàng ngàn bệnh nhân, đóng góp quan trọng trong việc bảo tồn, lưu giữ và nâng tầm giá trị YHCT Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc mà tiền thân là Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện đã có mặt tại cả 2 miền Nam - Bắc để khám chữa bệnh cho nhân dân với cơ sở tại Hà Nội và TPHCM. Đồng thời, bài thuốc của Trung tâm theo chân những bệnh nhân là người Việt Nam ở nước ngoài bước qua biên giới Việt Nam.

Với những đóng góp to lớn đó, Trung tâm vinh dự được cộng đồng vinh danh với những giải thưởng danh giá như: TOP 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng, Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng, Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng…

Trung tâm được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá

Trung tâm được vinh danh bằng những giải thưởng danh giá

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đi đầu trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Những lý do để Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT có thể kể đến là:

- Trung tâm có đội ngũ bác sĩ YHCT giỏi và giàu kinh nghiệm, nặng lòng với YHCT, tâm huyết với bệnh nhân trong từng thang thuốc.

- Hội tụ hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền của dân tộc cùng nhiều cây thuốc quý giá.

- Cam kết chất lượng dược liệu sạch, an toàn, là đơn vị đi đầu trong việc quy hoạch và xây dựng vùng, vườn chuyên canh dược liệu sạch trên cả nước, với nhiều cây thuốc quý.

Bài đọc thêm: Đi tìm địa chỉ chữa viêm da tiếp xúc bằng YHCT uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Vườn dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Một góc vườn dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

- Đồng thời việc bào chế thuốc được thực hiện trên quy trình công nghệ hiện đại giúp chắt lọc trọn vẹn tinh túy và dược tính từ thảo dược.

- Quy trình khám chữa bệnh tại Trung tâm khoa học, nhanh chóng, không phải chờ đợi. Hệ thống tư vấn, hẹn lịch khám online 24/7 và dịch vụ sắc thuốc, giao thuốc tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

Cảm nhận của bệnh nhân về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Với hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trong điều trị bệnh viêm da tiếp xúc, chất lượng dịch vụ y tế uy tín, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ người bệnh khắp nơi.

Chị Huyền Thanh (Hà Nội) cho biết: “Tôi bị viêm da tiếp xúc với nhiều triệu chứng bệnh khổ sở chữa trị bằng nhiều cách không khỏi. May mắn tôi được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - Số 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội với phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược. Nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang mà tôi đã thoát khỏi bệnh viêm da tiếp xúc. Với tôi Trung tâm là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay”.

Phản hồi từ phía người bệnh sau khi sử dụng thuốc

Anh Minh Hoàng (Bến Tre) chia sẻ: “Tôi bị viêm da tiếp xúc khiến cho công việc và cuộc sống đều bị ảnh hưởng. Tôi có chữa trị bằng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi bệnh được. Tình cờ tôi được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua một người quen. Tôi đến Trung tâm ở số 145 Hoa Lan - P.12 - Q.Phú nhuận - TP.HCM và được bác sĩ ở đây thăm khám và chữa trị khỏi bệnh nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Lần đầu tiên tôi được trải nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT và tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. Xin được cảm ơn các bác sĩ đã giúp tôi chữa trị thành công chứng bệnh này”.

Chị Minh Hy (Người Việt Nam tại Nga) chia sẻ: “Tôi là người Việt Nam xa quê sinh sống và làm việc tại Nga. Cách đây vài năm tôi có bị viêm da tiếp xúc và đã chữa bằng nhiều loại thuốc đắt tiền tại Nga nhưng bệnh không khỏi. Trong 1 lần về nước tôi được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và đã chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại đây. Tôi rất hài lòng về chất lượng của đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT này. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm và cảm thấy tự hào về nền YHCT của nước nhà khi sinh sống ở đất nước khác.”

Để biết thêm thông tin chi tiết và được khám chữa bệnh viêm da tiếp xúc hiệu quả, an toàn, người bệnh có thể liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội:

- Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa - Hà Nội

- SĐT: (024) 7109 5599 -  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh:

- Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long

- SĐT: 0972606773

Cơ sở Hồ Chí Minh:

- Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

- SĐT: (028) 7109 5599

Website: http://www.thuocdantoc.org

Thanh Thu (t/h)

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Bế tắc vì viêm da tiếp xúc tái phát liên miên, tôi đã được khai thông nhờ bài thuốc này

Chữa viêm da tiếp xúc hiệu quả từ lời khuyên của bác sĩ chuyên gia

Ngày đăng: Tháng Mười Một 23, 2018 | Tháng Bốn 25, 2019

Bình luận (0)

 
Top