Menu

Ấm ức vì bị chê “lười rửa bát” suốt hơn 20 năm, cô gái trẻ đã có màn đáp trả dư luận cực kỳ ngoạn mục

Cập nhật lúc 13:44, 22/11/2018
Không cam tâm làm kiếp “người lười”, Phương Mai quyết khăn gói lên thành phố để tìm bằng được một địa chỉ điều trị căn bệnh á sừng đã đeo bám dai dẳng mình nhiều năm trời. Nhờ có Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, cô gái trẻ đã có thể có một cuộc sống như bao người bình thường khác.

Có thể bạn quan tâm

>> Hành trình chạy chữa bệnh á sừng cho con của mẹ trẻ 9x: “Chỉ muốn chết đi vì không thể chịu đau thay con”

>> Thanh bì Dưỡng can thang: Bài thuốc nam lành tính điều trị á sừng nhận được về những phản hồi tích cực từ người bệnh

Gặp Phương Mai vào một ngày đẹp trời tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi bị ấn tượng bởi sự lí lắc và trẻ trung nơi cô. Trong khi chờ đợi nhóm phóng viên đi cùng thực hiện bài phỏng vấn đội ngũ các bác sĩ tại Trung tâm, tôi bắt chuyện với Phương Mai để lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất về quá trình điều trị bệnh vừa qua của cô gái trẻ.

Khi được đề nghị chia sẻ về việc điều trị bệnh á sừng mình vừa khỏi tới 90% của mình, Phương Mai tỏ ra khá hào hứng: “Dạ, em có gì nói nấy anh nha!”. Tôi gật đầu cười thay cho lời đồng ý, chất giọng miền Tây của cô gái trẻ ngọt như mía lùi, khiến cuộc trò chuyện trở nên đặc biệt hơn nhiều.

PV: Chào Phương Mai, bạn có thể giới thiệu đôi nét về mình tới quý độc giả được không?

Phương Mai: Dạ, em là Bùi Phương Mai, năm nay em 25 tuổi. Hiện em đang sinh sống và làm việc tại Long An.

PV: Được biết bạn là một trong những bệnh nhân bị á sừng lâu năm và đã được điều trị khỏi trong thời gian dài tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bạn có thể chia sẻ thêm về quá trình điều trị bệnh của mình được không?

Phương Mai: Dạ được anh. Em bị bệnh này từ nhỏ. Hình như là do di truyền vì má em cũng bị. Từ khi bắt đầu nhận thức được là em đã thấy mình có bàn tay không giống người bình thường. Nói vậy là bởi vùng da đầu ngón tay và lòng bàn tay của em bị bong tróc da nhiều lắm. Cứ bóc ra lại có, gây ngứa ngáy, khó chịu vô cùng anh à.

Bàn tay bị á sừng của Phương Mai từng khiến cô gái tủi hổ vì bị châm chọc, chê trách là lười biếng trong nhiều năm liền.

Bàn tay bị á sừng của Phương Mai từng khiến cô gái tủi hổ vì bị châm chọc, chê trách là lười biếng trong nhiều năm liền.

Tiết lộ hành trình đẩy lùi bệnh á sừng lâu năm của cô lao công tần tảo bằng thuốc Nam bí truyền

PV: Và bạn đã đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để chữa trị?

Phương Mai: Dạ chưa anh ơi. Quá trình điều trị của em gian nan lắm. Trước đó em uống thuốc Tây, lên bệnh viện da liễu Tp.HCM khám. Nhưng dùng nhiều thuốc cả uống cả bôi thì em đều không khỏi. Hết thuốc em lại bị. Về nhà ba má em không cho em động tay làm bất cứ việc gì dính tới xà bông (xà phòng – pv) hay chất tẩy rửa vì sợ bị ăn da tay. Cứ như vậy, em sống chung với lũ…

PV: Động lực nào khiến bạn muốn đi tìm địa chỉ chữa trị á sừng khi mà vốn dĩ bạn và gia đình đã chấp nhận “sống chung với lũ?”

Phương Mai: Nói anh nghe một câu chuyện buồn… cười. Buồn là bởi vì em suýt nữa bị thất tình vì bàn tay á sừng của mình, còn cười là nhờ câu chuyện đó, em mới có động lực đi tìm địa chỉ uy tín, tin cậy để chữa tận gốc bệnh á sừng.

Pv: (Lắng nghe)

Phương Mai: Bữa đó em qua nhà bạn trai chơi, mà em cũng biết việc nên xúm vô rửa chén với mọi người. Bạn trai em thì biết em bị bệnh, đâu có dám để em động nước. Khổ cái là bà con của anh không biết, mới giỡn giỡn nói là bạn trai em chiều em quá đà, rồi em quanh năm chẳng lẽ chỉ biết ăn không biết rửa chén.

Từ nhỏ tới lớn, em được ba mẹ giữ nên cũng nghe nhiều người nói câu này. Kể ra người ta nói cũng không sai, con gái mấy ai ăn xong không rửa dọn như em đâu. Nếu ăn không ngồi rồi thì người ta khi dễ, nói là con gái làm biếng. Nên em nghe châm chọc mỉa mai cũng nhiều rồi.

Nhưng mà sau đó em về em nghĩ lại. Bạn trai với ba má thương em mới giữ cho em, còn người ngoài không ai có trách nhiệm phải hiểu và thông cảm với mình hết. Người ta thấy mình không động tay làm thì người ta kêu mình lười biếng cũng đúng thôi. Trước khi trách họ, phải trách mình sao cứ để bệnh tật dùng dằng mãi vậy.

Sau khi điều trị thành công bệnh á sừng nhờ Thanh bì Dưỡng can thang, cô gái trẻ đã tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Sau khi điều trị thành công bệnh á sừng nhờ Thanh bì Dưỡng can thang, cô gái trẻ đã tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm: Tôi hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh á sừng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vì những lý do này!

Pv: Và bạn đã tìm đến Trung tâm để được tư vấn khám chữa bệnh?

Phương Mai: Dạ, người bà con của em mách em lên đây, vì người ta cũng từng chữa trị ở đây rồi anh. Em lên gặp các bác sĩ ở đây cũng tận tình, tư vấn cho em nhiều, bốc cho em thuốc Thanh bì Dưỡng can thang rồi dặn dò em đủ kiểu. Em về làm đúng y như lời dặn, sau một liệu trình là tay em đỡ nhiều lắm rồi.

Pv: Bạn có thể chia sẻ kỹ hơn về quá trình điều trị và phục hồi cho những bệnh nhân khác được biết không?

Phương Mai: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can Thang mà các bác sĩ kê cho em có 3 loại thuốc nhỏ: thuốc ngâm rửa, thuốc bôi ngoài và thuốc uống. Sự kết hợp của 3 loại thuốc này giúp điều trị bệnh á sừng của em từ bên trong ra bên ngoài.

Em dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn thì sang tuần thứ 2 là thấy tiến triển tích cực rồi, em có động lực dùng tiếp cho tới hết. Hết một liệu trình em tới thăm khám và dùng thêm liệu trình thứ 2 cho chắc ăn. Vì em là bị lâu năm mà em không muốn bị tái lại nữa.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc hỗ trợ điều trị á sừng, được Phương Mai và hàng nghàn bệnh nhân khác tin dùng.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc hỗ trợ điều trị á sừng, được Phương Mai và hàng nghàn bệnh nhân khác tin dùng.

Pv: Vậy sau khi điều trị khỏi bệnh á sừng, sao hôm nay bạn lại có cuộc hẹn với bác sĩ tại Trung tâm?

Phương Mai: Dạ, hôm nay em lên Trung tâm một phần là để em cảm ơn các bác sĩ đã tận tình chữa trị cho em. Bây giờ em rửa chén được rồi, không sợ bị chê cười nữa. Một phần khác là vì em muốn lấy thuốc cho má em dùng. Má em cũng bị á sừng, đợt đó đáng lẽ điều trị chung với em luôn mà em nói để em làm chuột bạch trước đã rồi má em sau.

Pv: Chúc mừng bạn vì đã điều trị hiệu quả căn bệnh á sừng đeo bám mình hơn 20 năm. Hy vọng rằng mẹ bạn cũng sẽ thu về kết quả tốt sau khi sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Một lần nữa cảm ơn bạn vì đã đồng ý trả lời cuộc phỏng vấn này. Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, bạn có muốn nhắn nhủ gì tới những bệnh nhân sẽ lựa chọn điều trị tại Trung tâm không?

Phương Mai: Dạ, em cảm ơn anh. Em chỉ muốn nhắn là các bạn đã lựa chọn điều trị thì hãy cứ vững tâm tin tưởng các bác sĩ ở đây. Mọi người rất tận tình, chu đáo, sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình điều trị. Ngoài ra, bài thuốc tốt hỗ trợ một phần, còn phần nữa phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Chỉ cần bạn giữ tâm lý thoải mái và áp dụng tốt các điều trên, bệnh tình chắc chắn sẽ thuyên giảm.

Dưới đây là thông tin liên lạc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, các bạn độc giả có thể liên hệ để được tư vấn khám miễn phí và hỗ trợ điều trị bệnh á sừng hoặc các bệnh da liễu khác.
 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Tại TP Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 145 Hoa Lan – Phường 12 – Quận Phú Nhuận

  • Điện thoại: (028) 7109 5599

Tại Hà Nội:

Phóng viên Anh Nghĩa (thực hiện)

Xem video Hướng dẫn điều trị bệnh Á Sừng hiệu quả nhất của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Có thể bạn quan tâm

>> Nghe chuyên gia giải đáp về nguyên nhân, triệu chứng bệnh á sừng

>> Đã có lời giải cho sự tuyệt vọng mang tên á sừng mãn tính

>> Tại sao bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân á sừng?

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2018 | Tháng Mười Một 22, 2018

Bình luận (0)

 
Top