Menu

Thanh bì Dưỡng can thang: Bài thuốc nam lành tính điều trị á sừng nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh

Cập nhật lúc 11:31, 22/11/2018
Thanh bì Dưỡng can thang không chỉ là bài thuốc nam lành tính, hỗ trợ điều trị bệnh á sừng được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền khuyên dùng. Đây còn là một trong những bài thuốc đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân và nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân.

Có thể bạn quan tâm

>> 5 lý do vì sao tôi tin dùng Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc để trị bệnh vảy nến

>> Thư tay cảm ơn từ bệnh nhân Việt kiều Úc xa xôi: Nhờ Thanh bì Dưỡng can thang, tôi hoàn toàn có thể yên tâm đẩy lùi bệnh vảy nến ngay tại nhà


Trong dân gian vẫn lan truyền câu nói “có bệnh thì vái tứ phương”, ngụ ý răn dạy người mang bệnh cần tìm hiểu nhiều nguồn thông tin từ khắp các nơi, để chắt lọc được những điều bổ ích nhất nhằm phục vụ quá trình chữa trị bệnh tình hiệu quả.

Trên diễn đàn về Y học bốn phương, một thành viên có người thân bị á sừng lâu năm muốn nhận sự tư vấn về việc sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để trả lời cho câu hỏi Thanh bì Dưỡng can thang có hiệu quả trong điều trị bệnh á sừng hay không, những người từng là bệnh nhân của Trung tâm đã đưa ra những phản hồi tích cực, lấy dẫn chứng là chính bản thân mình hoặc người thân xung quanh làm ví dụ minh hoạ cụ thể.

Người vợ trẻ lên xin feedback của người dùng về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trong điều trị bệnh á sừng.


Bài đăng của người vợ trẻ tên H.X có nội dung như sau:

“Cả nhà cứu em, chồng em bị vảy nến hơn 3 năm nay. Anh bị vảy nến toàn thân và da đầu. Hai vợ chồng em chạy chữa đông tây y đủ cả rồi nhưng không đâu vào đâu, bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần ấy ạ. Hôm qua em nghe mẹ bạn thân em mách dùng Thanh bì Dưỡng can thang, bài thuốc Đông y chữa vảy nến của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Em thì chưa nghe tên trung tâm bao giờ nhưng nghĩ có bệnh vái tứ phương. Có ai ở đây đã từng điều trị vảy nến thành công nhờ Thanh bì Dưỡng can thang hoặc biết về trung tâm này chưa ạ? Cho em xin 500đ review với ạ, em đội ơn lắm ạ!”

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Để lại bình luận bên dưới bài đăng, một bệnh nhân á sừng lâu năm cho biết như sau:

“Mình đã từng bị á sừng 5 năm đây. Bệnh này thì khó chịu vô cùng rồi, mình đã từng trải qua nên có thể hiểu và thông cảm với trường hợp của chồng bạn. Mình cũng chia sẻ với bạn là mình đã từng đi chữa Đông Tây y đủ cả, nhưng bệnh vảy nến của mình vẫn không thuyên giảm.

Mình được tống hổ lốn toàn thuốc là thuốc. Nào thuốc uống, nào thuốc bôi. Trong người có bệnh thì tất nhiên ngoan như cún, bác sĩ bảo sao nghe vậy, cho gì uống nấy. Nhưng chính xác là “mèo lại hoàn mèo” ngay sau khi dùng thuốc. Cứ dùng thuốc thì đỡ ngứa, nhưng hết thì tái đi tái lại đến khổ.

Sau khi dùng thuốc tây chán chê không ăn thua, mình chuyển sang dùng thuốc đông y bạn ạ. Và mình cũng khuyên bạn nên cho chồng dùng thử đông y xem sao nhé. Nếu hợp thầy hợp thuốc khả năng khỏi bệnh là rất cao. Mình đây 5 năm còn khỏi được, chồng bạn có hơn 3 năm thì xá gì.”

Bệnh nhân á sừng lâu năm tên là H.T đã giúp người vợ trẻ gỡ rối bằng cách chia sẻ quá trình điều trị bệnh của mình tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.


Bệnh nhân á sừng lâu năm tên là H.T đã giúp người vợ trẻ gỡ rối bằng cách chia sẻ quá trình điều trị bệnh của mình tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

>> Giải đáp: Chi phí điều tri bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có đắt không?

Theo đó, anh H.T cũng là một bệnh nhân bị chứng á sừng lâu năm (5 năm). Sau nhiều đợt điều trị bằng Tây y nhưng không thuyên giảm, anh đã chuyển sang điều trị bằng Đông y và sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.


Trong quá trình điều trị, anh H.T nghiêm túc làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt, luyện tập khoa học, lành mạnh. Chính vì vậy, chỉ sau 2 liệu trình Thanh bì Dưỡng can thang, bệnh á sừng lâu năm của anh H.T đã khỏi tới 90%. Hiện tại, anh cho biết thêm chưa từng bị tái phát và có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống như bao người bình thường khác.

Không ít người từng sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang cũng đưa ra ý kiến tích cực, khuyên người vợ trẻ cân nhắc việc áp dụng điều trị cho chồng trong chữa trị vảy nến.

Không ít người từng sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang cũng đưa ra ý kiến tích cực, khuyên người vợ trẻ cân nhắc việc áp dụng điều trị cho chồng trong chữa trị vảy nến.

Xem Video hướng dẫn điều trị bệnh á sừng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:
 
 
Ngoài chia sẻ tường tận của anh H.T về quá trình điều trị á sừng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bên dưới bài đăng cũng xuất hiện không ít những ý kiến khác khuyên chị H.X nên cùng chồng đến trực tiếp Trung tâm để được tư vấn bởi bác sĩ có chuyên môn cao.

Những người này cho rằng Trung tâm là địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y, lại là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền, vì vậy chị cùng chồng mình có thể an tâm lựa chọn điều trị bệnh á sừng kể trên.

Ngoài ra, nếu bạn hoặc người thân có nhu cầu chữa bệnh á sừng Trung tâm, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch ngay hôm nay theo thông tin liên lạc sau:


TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Tại Hà Nội:

Tại TP Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 145 Hoa Lan - Phường 12 - Quận Phú Nhuận

  • Điện thoại: (028) 7109 5599

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

  • Sáng từ 8h - 12h

  • Chiều từ 13h30 - 17h30


Có thể bạn quan tâm

>> Kể cho bạn nghe tôi đã chữa trị thành công bệnh vảy nến như thế nào?

>> Vảy nến đeo đẳng suốt 20 năm và hành trình tìm ra thang thuốc Nam “thần kỳ”

>> Vảy nến sẽ ngày càng nặng nếu bạn bỏ qua bài viết này và ngược lại…

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2018 | Tháng Mười Hai 07, 2018

Bình luận (0)

 
Top