Menu

Chia sẻ của cô dâu trẻ bị từ hôn vì vảy nến và cái kết bất ngờ gây sốt MXH

Cập nhật lúc 09:59, 22/11/2018

Tác giả: Nghiêm Huyền Linh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Đã từng đau khổ khi suýt bị từ hôn vì vảy nến, nhưng cô gái trẻ này lại có cách nhìn hài hước và dí dỏm để vượt qua bệnh tật của mình. Đặc biệt, cô không quên tiết lộ tên bài thuốc quý được coi là cứu tinh giúp mình lấy chồng thành công.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đi tìm lời giải: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh vảy nến có tốt không?

>> Vảy nến sẽ ngày càng nặng nếu bạn bỏ qua bài viết này và ngược lại…

Trên đời này bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, điển hình cho câu nói trên có lẽ phải kể đến trường hợp của cô gái trẻ tên T.N khi chia sẻ về câu chuyện “suýt bị từ hôn vì bị vảy nến” của mình.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, T.N đã đăng tải một bài viết nói về việc suýt bị từ hôn vì mắc phải căn bệnh vảy nến. Bài đăng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân tình và lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội (MXH) với nội dung như sau:

T.N từng đau khổ vì bị từ hôn ngay sát ngày cưới chỉ vì mắc bệnh vảy nến.

T.N từng đau khổ vì bị từ hôn ngay sát ngày cưới chỉ vì mắc bệnh vảy nến.


“ƠN GIỜI, CƯỚI ĐƯỢC CHỒNG RỒI!!!

Không ngoa chút nào khi nói em suýt bị gia đình nhà trai đòi từ hôn vì phát hiện em bị vảy nến các mẹ ạ. Gần sát ngày cưới, nhà họ đùng đùng đòi huỷ hôn???

Chẳng là đợt ấy cập rập lo chuyện cưới xin, bản thân em bị stress quá vì em là người cầu toàn, cái gì cũng muốn hoàn hảo nên đứng ra lo liệu cho đám cưới từ a-z. Rồi k hiểu trời xui đất khiến thế nào, em bị bong tróc da, người ngứa ngáy như bị ghẻ đấy ạ.

Lo lắng bị ghẻ làm cô dâu kém xinh, em chạy ù ra nhà thuốc mua thuốc ghẻ về bôi. Bôi mải miết mới biết mình không phải bị ghẻ, những dát đỏ lan tràn rộng rãi như mặt hồ mùa thu toả nắng. Ôi thôi e tả cảnh thì thơ mộng thế,chứ nhìn lại dấu ấn ngày xưa của mình cũng hãi chết khiếp.
Thế là nhân ngày đẹp trời, em xuống nhà bố mẹ chồng tương lai ăn đám cỗ. Dâu mới nên phải thể hiện chút chứ, em cũng xắn tay xông pha bếp núc. Mấy cái chuyện cắt tiết dăm ba con gà con vịt đâu có làm khó được em. Nhưng mà các mẹ biết sao không? Em bị nghi là đi chơi bời đàm đún mang bệnh giang mai về các mẹ ạ!

Đây là hình ảnh cô gái chia sẻ mình bị vảy nến nhưng mẹ chồng tương lai lại hiểu lầm là bị… giang mai. (Ảnh chụp màn hình)

Đây là hình ảnh cô gái chia sẻ mình bị vảy nến nhưng mẹ chồng tương lai lại hiểu lầm là bị… giang mai. (Ảnh chụp màn hình)


Mẹ chồng em nhìn thấy quả mẩn ngứa của em nên lân la hỏi dò. À thì em chỉ biết thưa là tự dưng con thấy nó nổi lên, ngứa thì con gãi, con cũng chưa có thời gian đi khám xét gì. Ấy thế mà về nhá, bà đùng đùng bắt chồng em từ hôn, lý do là sợ em chơi bời mang bệnh tật về nhà.

Ngày cưới tới đ*t rồi, chồng em khổ sở trình bày với em vì bố mẹ áp lực thế này thế kia. Em cũng đồng bóng, 3 máu 6 cơn lên nhưng tức không dám chửi, vì chửi ai? Chả lẽ chửi mẹ chồng? Đặt địa vị như bố mẹ mình bỗng dưng thấy con rể gãi người như gãi ghẻ chắc cũng hốt, cũng khuyên con gái này nọ lọ chai chứ nhỉ? Nên là thôi em lại chửi mấy cái vết ngứa của em.

Mà bệnh này khổ, càng stress, càng bế tắc nó càng được đà lan rộng. Em khổ sở vô cùng tận. Cứ nghĩ tới cảnh cô dâu mặc đồ cưới mà miệng mồm méo xệch vì ngứa, vì bệnh thì còn đứa nào vui cho nổi. Em với chồng em dắt nhau đi khám, lên viện người ta bảo bệnh vảy nến thôi, không phải giang mai hay bệnh xã hội gì đâu mà lo. Dưng cơ mà hiện tây y chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn, chỉ có thuốc bôi và thuốc uống cho ngưng triệu chứng bệnh chứ nó thích là nó tái được thôi.

Ối dồi em lại được đà khóc lóc như mưa. May thời gian ấy chồng em cũng cứng như quả trứng, chịu khó tìm tòi chỗ nọ chỗ kia, anh nghe đâu đông y chữa bệnh về da tốt hơn vì đông y sẽ can thiệp vào tận căn nguyên của bệnh, chữa kết hợp cả trong cả ngoài nên hợp thầy hợp thuốc thì khả năng khỏi cao, cũng không lo bị tái lại.

Thế bọn em lại bắt đầu dắt díu nhau đi khám đông y, nơi bọn e đến là TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC, em cứ quen mồm gọi Thuốc dân tộc cho nó ngắn gọn. Xong bác sĩ thăm khám cũng nói em bị vảy nến, rồi kê cho em liệu trình Thanh bì Dưỡng can thang.

Sau quá trình sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang, cô gái đã đẩy lùi bệnh vảy nến và tiếp tục cuộc hôn nhân của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Sau quá trình sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang, cô gái đã đẩy lùi bệnh vảy nến và tiếp tục cuộc hôn nhân của mình. (Ảnh chụp màn hình)


Đây là bài thuốc nam lành tính, nguyên liệu là các loại cây thảo dược được lấy từ vùng, miền trồng thảo dược sạch nên hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc. Em cũng bán tín bán nghi thôi, thời này ai bán thuốc cho mình chả nói hay nói tài, cứ phải chuột bạch rồi mới biết được.

Sau độ 1 tuần dùng kết hợp thuốc bôi, thuốc ngâm rửa và thuốc uống, em thấy dấu hiệu ngứa ngáy của mình thuyên giảm đáng kể. Hết thì chưa thể hết ngay được, vì em nói thật thuốc cũng phải có quá trình chứ có phải thuốc tiên đâu. Xong là em đi lên xe hoa về nhà chồng. À nói thêm là đoạn này mẹ chồng em xuôi xuôi rồi, cho cưới chứ không bắt chồng e từ hôn nữa vì có giấy khám ở bệnh viện nói vảy nến mà. Bà chỉ bắt bỏ vì sợ em chơi bời đem bệnh xã hội về thôi.

Sau cưới em tiếp tục uống thuốc và điều trị theo lời dặn bác sĩ, cũng kết hợp chế độ ăn ngủ nghỉ khoa học lành mạnh. Trộm vía hết 1 liệu trình về cơ bản bệnh vảy nến của em đã được đẩy lùi. Em muốn chắc cú nên dùng tiếp liệu trình thứ 2, bây giờ thì em khỏi rồi các mẹ ạ, lâu lắm không thấy tái lại nên em mừng lắm!

Mùa đông, mùa hanh khô này những ai bị vảy nến càng chết dở cơ, nó ngứa rồi nó nẻ đáng sợ lắm. Em từng bị nên em thấu hiểu, thậm chí em còn ám ảnh luôn cái cảm giác bị vảy nến ý. Nên sau khi tìm được thuốc hiệu quả với bản thân, em muốn giới thiệu tới mọi người để những ai có nhu cầu dùng thử, biết đâu hợp thuốc lại có kết quả tốt như em.

P/s: Em chả ăn một hào pr nào của trung tâm thuốc dân tộc đâu nhé các mẹ. Người thật việc thật thôi.”


Sau khi được điều trị khỏi bệnh vảy nến, cô gái đã chia sẻ thông tin tới bạn bè và người thân của mình.

Sau khi được điều trị khỏi bệnh vảy nến, cô gái đã chia sẻ thông tin tới bạn bè và người thân của mình.

Theo như bài đăng này, cô gái trẻ đã có một ký ức hãi hùng với căn bệnh vảy nến. Cũng chỉ vì đột nhiên xuất hiện những dấu vết lạ trên cơ thể, ửng đỏ và ngứa ngáy, cô gái bị mẹ chồng tương lai nghi hoặc là “đi chơi bời đàn đúm để mang bệnh về nhà”. Chính vì thế, bà một mực yêu cầu con trai từ hôn, dù ngày hôn lễ của đôi trẻ đã được ấn định cách đó không xa.

Trước hoàn cảnh trớ trêu, cô gái cùng bạn trai của mình đã chạy đôn chạy đáo chữa trị từ tây y sang đông y. Cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với họ khi họ được biết tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc giúp cô gái chữa trị vảy nến thành công có tên Thanh bì Dưỡng can thang, là một bài thuốc nam lành tính được hàng ngàn bệnh nhân vảy nến tin dùng.

Bên dưới bài đăng này, rất nhiều người quan tâm tới trung tâm và bài thuốc đã giúp cô gái trẻ thoát khỏi cảnh suýt ế vì bị từ hôn phút chót. Dưới đây là thông tin cần thiết cho những ai có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Tại Hà Nội:

Tại TP Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 145 Hoa Lan - Phường 12 - Quận Phú Nhuận

  • Điện thoại: (028) 7109 5599

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

  • Sáng từ 8h - 12h

  • Chiều từ 13h30 - 17h30


Xem Video Người đàn ông bị vảy nến đeo bám suốt 10 năm đã chữa khỏi nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang:

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Dựa vào nguyên tắc này mà Thanh bì Dưỡng can thang trở thành khắc tinh bệnh vảy nến

>> Cách điều trị an toàn hiệu quả cho nỗi ám ảnh mang tên bệnh "vảy nến"

>> Vảy nến đeo đẳng suốt 20 năm và hành trình tìm ra thang thuốc Nam “thần kỳ”

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2018 | Tháng Mười Hai 04, 2018

Bình luận (1)

 
Top