Menu

Chia sẻ của cô dâu trẻ bị từ hôn vì vảy nến và cái kết bất ngờ gây sốt MXH

Cập nhật lúc 09:59, 22/11/2018

Tác giả: Nghiêm Huyền Linh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Đã từng đau khổ khi suýt bị từ hôn vì vảy nến, nhưng cô gái trẻ này lại có cách nhìn hài hước và dí dỏm để vượt qua bệnh tật của mình. Đặc biệt, cô không quên tiết lộ tên bài thuốc quý được coi là cứu tinh giúp mình lấy chồng thành công.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đi tìm lời giải: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh vảy nến có tốt không?

>> Vảy nến sẽ ngày càng nặng nếu bạn bỏ qua bài viết này và ngược lại…

Trên đời này bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, điển hình cho câu nói trên có lẽ phải kể đến trường hợp của cô gái trẻ tên T.N khi chia sẻ về câu chuyện “suýt bị từ hôn vì bị vảy nến” của mình.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, T.N đã đăng tải một bài viết nói về việc suýt bị từ hôn vì mắc phải căn bệnh vảy nến. Bài đăng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân tình và lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội (MXH) với nội dung như sau:

T.N từng đau khổ vì bị từ hôn ngay sát ngày cưới chỉ vì mắc bệnh vảy nến.

T.N từng đau khổ vì bị từ hôn ngay sát ngày cưới chỉ vì mắc bệnh vảy nến.


“ƠN GIỜI, CƯỚI ĐƯỢC CHỒNG RỒI!!!

Không ngoa chút nào khi nói em suýt bị gia đình nhà trai đòi từ hôn vì phát hiện em bị vảy nến các mẹ ạ. Gần sát ngày cưới, nhà họ đùng đùng đòi huỷ hôn???

Chẳng là đợt ấy cập rập lo chuyện cưới xin, bản thân em bị stress quá vì em là người cầu toàn, cái gì cũng muốn hoàn hảo nên đứng ra lo liệu cho đám cưới từ a-z. Rồi k hiểu trời xui đất khiến thế nào, em bị bong tróc da, người ngứa ngáy như bị ghẻ đấy ạ.

Lo lắng bị ghẻ làm cô dâu kém xinh, em chạy ù ra nhà thuốc mua thuốc ghẻ về bôi. Bôi mải miết mới biết mình không phải bị ghẻ, những dát đỏ lan tràn rộng rãi như mặt hồ mùa thu toả nắng. Ôi thôi e tả cảnh thì thơ mộng thế,chứ nhìn lại dấu ấn ngày xưa của mình cũng hãi chết khiếp.
Thế là nhân ngày đẹp trời, em xuống nhà bố mẹ chồng tương lai ăn đám cỗ. Dâu mới nên phải thể hiện chút chứ, em cũng xắn tay xông pha bếp núc. Mấy cái chuyện cắt tiết dăm ba con gà con vịt đâu có làm khó được em. Nhưng mà các mẹ biết sao không? Em bị nghi là đi chơi bời đàm đún mang bệnh giang mai về các mẹ ạ!

Đây là hình ảnh cô gái chia sẻ mình bị vảy nến nhưng mẹ chồng tương lai lại hiểu lầm là bị… giang mai. (Ảnh chụp màn hình)

Đây là hình ảnh cô gái chia sẻ mình bị vảy nến nhưng mẹ chồng tương lai lại hiểu lầm là bị… giang mai. (Ảnh chụp màn hình)


Mẹ chồng em nhìn thấy quả mẩn ngứa của em nên lân la hỏi dò. À thì em chỉ biết thưa là tự dưng con thấy nó nổi lên, ngứa thì con gãi, con cũng chưa có thời gian đi khám xét gì. Ấy thế mà về nhá, bà đùng đùng bắt chồng em từ hôn, lý do là sợ em chơi bời mang bệnh tật về nhà.

Ngày cưới tới đ*t rồi, chồng em khổ sở trình bày với em vì bố mẹ áp lực thế này thế kia. Em cũng đồng bóng, 3 máu 6 cơn lên nhưng tức không dám chửi, vì chửi ai? Chả lẽ chửi mẹ chồng? Đặt địa vị như bố mẹ mình bỗng dưng thấy con rể gãi người như gãi ghẻ chắc cũng hốt, cũng khuyên con gái này nọ lọ chai chứ nhỉ? Nên là thôi em lại chửi mấy cái vết ngứa của em.

Mà bệnh này khổ, càng stress, càng bế tắc nó càng được đà lan rộng. Em khổ sở vô cùng tận. Cứ nghĩ tới cảnh cô dâu mặc đồ cưới mà miệng mồm méo xệch vì ngứa, vì bệnh thì còn đứa nào vui cho nổi. Em với chồng em dắt nhau đi khám, lên viện người ta bảo bệnh vảy nến thôi, không phải giang mai hay bệnh xã hội gì đâu mà lo. Dưng cơ mà hiện tây y chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn, chỉ có thuốc bôi và thuốc uống cho ngưng triệu chứng bệnh chứ nó thích là nó tái được thôi.

Ối dồi em lại được đà khóc lóc như mưa. May thời gian ấy chồng em cũng cứng như quả trứng, chịu khó tìm tòi chỗ nọ chỗ kia, anh nghe đâu đông y chữa bệnh về da tốt hơn vì đông y sẽ can thiệp vào tận căn nguyên của bệnh, chữa kết hợp cả trong cả ngoài nên hợp thầy hợp thuốc thì khả năng khỏi cao, cũng không lo bị tái lại.

Thế bọn em lại bắt đầu dắt díu nhau đi khám đông y, nơi bọn e đến là TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC, em cứ quen mồm gọi Thuốc dân tộc cho nó ngắn gọn. Xong bác sĩ thăm khám cũng nói em bị vảy nến, rồi kê cho em liệu trình Thanh bì Dưỡng can thang.

Sau quá trình sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang, cô gái đã đẩy lùi bệnh vảy nến và tiếp tục cuộc hôn nhân của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Sau quá trình sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang, cô gái đã đẩy lùi bệnh vảy nến và tiếp tục cuộc hôn nhân của mình. (Ảnh chụp màn hình)


Đây là bài thuốc nam lành tính, nguyên liệu là các loại cây thảo dược được lấy từ vùng, miền trồng thảo dược sạch nên hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc. Em cũng bán tín bán nghi thôi, thời này ai bán thuốc cho mình chả nói hay nói tài, cứ phải chuột bạch rồi mới biết được.

Sau độ 1 tuần dùng kết hợp thuốc bôi, thuốc ngâm rửa và thuốc uống, em thấy dấu hiệu ngứa ngáy của mình thuyên giảm đáng kể. Hết thì chưa thể hết ngay được, vì em nói thật thuốc cũng phải có quá trình chứ có phải thuốc tiên đâu. Xong là em đi lên xe hoa về nhà chồng. À nói thêm là đoạn này mẹ chồng em xuôi xuôi rồi, cho cưới chứ không bắt chồng e từ hôn nữa vì có giấy khám ở bệnh viện nói vảy nến mà. Bà chỉ bắt bỏ vì sợ em chơi bời đem bệnh xã hội về thôi.

Sau cưới em tiếp tục uống thuốc và điều trị theo lời dặn bác sĩ, cũng kết hợp chế độ ăn ngủ nghỉ khoa học lành mạnh. Trộm vía hết 1 liệu trình về cơ bản bệnh vảy nến của em đã được đẩy lùi. Em muốn chắc cú nên dùng tiếp liệu trình thứ 2, bây giờ thì em khỏi rồi các mẹ ạ, lâu lắm không thấy tái lại nên em mừng lắm!

Mùa đông, mùa hanh khô này những ai bị vảy nến càng chết dở cơ, nó ngứa rồi nó nẻ đáng sợ lắm. Em từng bị nên em thấu hiểu, thậm chí em còn ám ảnh luôn cái cảm giác bị vảy nến ý. Nên sau khi tìm được thuốc hiệu quả với bản thân, em muốn giới thiệu tới mọi người để những ai có nhu cầu dùng thử, biết đâu hợp thuốc lại có kết quả tốt như em.

P/s: Em chả ăn một hào pr nào của trung tâm thuốc dân tộc đâu nhé các mẹ. Người thật việc thật thôi.”


Sau khi được điều trị khỏi bệnh vảy nến, cô gái đã chia sẻ thông tin tới bạn bè và người thân của mình.

Sau khi được điều trị khỏi bệnh vảy nến, cô gái đã chia sẻ thông tin tới bạn bè và người thân của mình.

Theo như bài đăng này, cô gái trẻ đã có một ký ức hãi hùng với căn bệnh vảy nến. Cũng chỉ vì đột nhiên xuất hiện những dấu vết lạ trên cơ thể, ửng đỏ và ngứa ngáy, cô gái bị mẹ chồng tương lai nghi hoặc là “đi chơi bời đàn đúm để mang bệnh về nhà”. Chính vì thế, bà một mực yêu cầu con trai từ hôn, dù ngày hôn lễ của đôi trẻ đã được ấn định cách đó không xa.

Trước hoàn cảnh trớ trêu, cô gái cùng bạn trai của mình đã chạy đôn chạy đáo chữa trị từ tây y sang đông y. Cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với họ khi họ được biết tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc giúp cô gái chữa trị vảy nến thành công có tên Thanh bì Dưỡng can thang, là một bài thuốc nam lành tính được hàng ngàn bệnh nhân vảy nến tin dùng.

Bên dưới bài đăng này, rất nhiều người quan tâm tới trung tâm và bài thuốc đã giúp cô gái trẻ thoát khỏi cảnh suýt ế vì bị từ hôn phút chót. Dưới đây là thông tin cần thiết cho những ai có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: B31 Ngõ 70 - Nguyễn Thị Định - Q.Thanh Xuân - Hà Nội - Hà Nội

 • Điện thoại: (024) 7109 5599 - 0983 059 582

Tại Quảng Ninh:

 • Địa chỉ: Số 116 Văn Lang - Hồng Gai - Hạ Long
 • Điện thoại: 0972606773

Tại TP Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 145 Hoa Lan - Phường 2 - Quận Phú Nhuận

 • Điện thoại: (028) 7109 5599

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

 • Sáng từ 8h - 12h

 • Chiều từ 13h30 - 17h30

Có thể bạn quan tâm:

>> Dựa vào nguyên tắc này mà Thanh bì Dưỡng can thang trở thành khắc tinh bệnh vảy nến

>> Cách điều trị an toàn hiệu quả cho nỗi ám ảnh mang tên bệnh "vảy nến"

>> Vảy nến đeo đẳng suốt 20 năm và hành trình tìm ra thang thuốc Nam “thần kỳ”

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2018 | Tháng Ba 07, 2019

Bình luận (61)

 • Nguyễn thị huỳnh

  Thuốc mua có Ship về quảng nam được k giá cả thế nào

  Trả lời
 • Trần Hà Mai Linh

   Mình cũng bị vảy nến, ban đầu bị ít sau đó nó lan ra khắp người. Cũng may là lấy chồng sinh con xong mới bị chứ mà chưa lấy chồng rồi phát bệnh này thì khó lấy chồng lắm. Hiện tại trên người mình vẫn còn rất nhiều chỗ bị vảy nến, chữa mãi không khỏi cũng nản lắm, bạn này khỏi rồi nên cố gắng giữ, chứ để lúc nó mà tái lại cho khổ lắm  

  Trả lời
 • Lê Bảo Nam

  Vợ tôi vị vảy nến, khi trước vợ tôi không bị, sinh xong bé đầu bị, đã chữa khỏi, giờ sinh xong bé thứ 2, lần này dùng thuốc như lần trước nhưng không khỏi. Tôi được biết bệnh này có di truyền nhưng người nhà tôi và vợ tôi trước giờ không có ai bị bệnh này. Tôi mong giờ có thuốc chữa khỏi bệnh của vợ tôi và 2 đứa con của tôi không có bị bệnh này  

  Trả lời
 • Đức Tài

  Xin chào bạn, mình bị bệnh vảy nến, đã khám ở bệnh viện da liễu, đã uống thuốc khoảng hơn 1 tháng thì hết bệnh, nhưng khi mình ngưng thuốc tầm nửa tháng thfi lại bị lai.  Mình bị vảy nến ở chỗ khuỷu tay và lưng rất nhiều. Da sần sù, hòng hồng rồi lại bong vảy nên trông rất là kinh, khi gãi thfi vảy rơi xuống, mong bạn tư vấn giúp mình cách nào có thể chữa hết bệnh vảy nến này, mình có thể dùng được thuốc bạn đã chữa đầy không  

  Trả lời
  • Nhâm Lương

    Không biết thực sự thuốc này có hiệu quả không, chứ mình bị vảy nến nhiều năm, chữa mãi không khỏi nên cực kỳ chán nản, đông tây y đủ cả rồi chứ không phải ít  

   Trả lời
  • Ngọc Phú Ai

   có thông tin cụ thể về thuốc thanh bì dưỡng can thang không cho xin thông tin đi  

   Trả lời
  • Nguyễn Thùy Linh

    https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-dong-y-dac-tri-benh-viem-da-co-dia.html thông tin về bài thuốc cụ thể đây chị, em cũng thấy nhiều người hỏi ở bên dưới. Thuốc này là thuốc đông y, vừa uống, vừa bôi lại vừa ngâm rửa nữa, thấy có nhiều loại có vẻ lích kích, không biết có tốt vậy không  

   Trả lời
  • Hoàng T Mai Anh

   Tôi 34 tuổi, bị vẩy nến hơn 10 năm nay, mỗi khi thời tiết hanh khô bệnh lại càng nặng hơn, nó gây cho tôi cảm giác rất khó chịu, mệt mỏi, tôi muốn chữa khỏi căn bệnh này, tôi rất cần tư vấn, những ai đã chữa khỏi căn bệnh này rồi xin hãy giúp tôi  

   Trả lời
 • Mon's Lỳ's

   làm gì đến mức bị bệnh vảy nến mà suyt bị hủy hôn, có chém quá tay không vậy, mà nếu có thật đi chăng nữa mai sau mà lấy phải bà mẹ chồng này là chỉ có khổ, soi mói các thú kĩ càng  

  Trả lời
  • Bình

   Cái này mình nghĩ là thật chứ không phải chém đâu. Quê mình có cặp vợ chồng do vợ bị vảy nên mà đã chia tay. Lý do là mỗi khi gần gũi ông ấy nhìn thấy cơ thể vợ kinh quá nên ông đấy không dám đến gần, chuyện chăn gối không tốt phát sinh thêm nhiều vấn đề, thế rồi 2 vợ chồng chia tay. Trên đời này cái mẹo gì cũng có thể xảy ra hết, có những chuyện không thể tưởng tượng được đâu  

   Trả lời
 • Nguyễn Văn Luân

   Không biết trung tâm này có chữa bệnh vảy nến phấn hồng không? em bị bệnh này 3 năm nay, chữa nhiều cách nhưng không khỏi  

  Trả lời
  • Trang Em

   Chắc họ sẽ chữa hết tất  cả các dạng bệnh vảy nến thôi, nó đều có đặc điểm giống nhau mà, em đang cố gắng sắp xếp thời gian để đến đây khám, thấy người ta chữa khỏi bản thân cũng ham  

   Trả lời
 • Huyền Hoàng

  Tôi bị bệnh vảy nến nhiều năm nay, tình cờ tôi đọc được bài viết của trung tâm thuốc dân tộc, càng tìm hiểu tôi càng biết được trung tâm có bài thuốc chữa bệnh vảy nên rất tốt, chữa nhiều người đã khỏi. Tôi mong rằng trung tâm sẽ giúp tôi chữa bệnh này, vì tôi bị bệnh này nhiều năm, hiện tại tôi đang sống chung với nó  

  Trả lời
 • Nguyễn Ngọc Phương Anh

  Tình cờ qua mạng em biết đến bài thuốc chữa vảy nến của trung tâm thuốc dân tộc. Em đã đến tận trung tâm, đến gặp bác sĩ Tuyết Lan vì có nhiều người giới thiệu là bác sĩ làm trưởng khoa hay phó khoa gì đấy. Hiện tại em đang dùng tháng thuốc thứ 2 của trung tâm rồi, bệnh tình của em đã cải thiện được khaongr tầm 50%, da đã bớt đỏ và bớt ngứa hơn, vảy cũng ít hơn trước, em mừng lắm, em có niềm tin là em có thể chữa khỏi bệnh này ở trung tâm   

  Trả lời
  • Hàii Nguyễn

   Thuốc ở đây đắt không?  

   Trả lời
  • An Yên's

    thuốc này có những gì vậy, có uống có bôi hay chỉ mõi bôi không, có cần phải dùng cả thuốc tây y kết hợp cùng không vậy   

   Trả lời
  • Nguyễn Yến Chi' Chô

    Không biết mọi người thế nào chứ em thấy thuốc ở đây bình thường, không có đắt lắm, lúc trước em chữa ở nhiều chỗ thuốc còn đắt hơn ấy. may sao em dùng thuốc ở đây vừa rẻ hơn lại hợp thuốc và khỏi, nhưng mà thuốc này dùng mất thời gian lắm, em phải dùng hơn 3 tháng mới có thể khỏi được. Đúng là không có gì hoàn hảo, được cái này thì phải mất cái kia. Đối với người bị bệnh này như em thfi mất cái gfi cũng được miễn là có thể khỏi được bệnh là mừng rồi    

   Trả lời
  • Nhung Nguyen

   Tôi bị bệnh này, uống thuốc đồng thời cũng dùng cả thuốc bôi nhưng vẫn không khỏi được bệnh, người lúc nào cũng như con ghẻ  

   Trả lời
 • Uyên Tino

  bệnh này chữa bằng đông y có thể khỏi được không mọi người, trước giờ em chưa sử dụng. Thuốc tây y chữa mãi không khỏi, thuốc đông y nghi ngờ lắm, sợ không khỏi lại rược họa vào thân, bệnh lại nặng hơn thfi mệt lắm  

  Trả lời
  • Tiến Thái

   Chưa biết có thể khỏi hay không nhưng cứ thử đã, người ta khỏi và biết đâu mình cũng khỏi được thì sao. Thuốc đông y quan trong là hợp thầy hợp thuốc   

   Trả lời
 • Nam Thư

   Nghe nói trung tâm này chữa bệnh bằng đông y rất tốt  

  Trả lời
 
Top