Menu

Mách bạn 7 địa chỉ chữa vảy nến ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín hiện nay

Cập nhật lúc 10:59, 27/01/2018
Chữa vảy nến ở Hồ Chí Minh nên đến cơ sở nào uy tín? Đây là câu hỏi của nhiều bạn đọc gửi về cho Camnangbenhdalieu. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra 6 địa chỉ khám (cả Đông y và Tây y) ở thành phố Hồ Chí Minh được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

>> Người mắc bệnh vảy nến nên tránh xa những thực phẩm gì?

>> Bệnh vảy nến có lây không? Những lời khuyên dành cho người bệnh

Bệnh vảy nến hiện nay vẫn chưa tìm được cách trị khỏi hoàn toàn. Rất có thể người bệnh sẽ phải chung sống cả đời với nó. Do vậy, khi có những dấu hiệu ban đầu của vảy nến, người bệnh cần tới các địa chỉ uy tín để thăm khám và chữa trị ngay từ những triệu chứng đầu tiên để có thể kiểm soát sự lây lan, phát triển của bệnh, không cho bệnh có cơ hội nặng hơn.

Người bệnh có thể đến các bệnh viên chuyên khoa hoặc tới các phòng khám dưới đây:

Các bệnh viện chuyên khoa chữa vảy nến ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Da liễu TP. HCM trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, được Bộ Y tế phân công giúp Viện Da Liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. Bệnh viện Da liễu TP. HCM là bệnh viện hàng đầu Việt Nam chuyên chữa các bệnh về da, hoa liễu, phong... Bệnh viện có rất nhiều bác sĩ giỏi và chuyên môn. Hằng ngày tại đây tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. 

Sơ đồ Bệnh viện Da liễu TPHCM

Sơ đồ địa chỉ bệnh viện Da liễu TP HCM

Các thông tin người bệnh cần biết:

- Địa chỉ: Số 2, đường Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 028 3930 8131

- Thời gian khám bệnh:

  • Thời gian khám bệnh sáng 7h 11h, chiều 13h - 16h từ thứ 2 đến thứ 6

  • Thời gian khám bệnh thứ 7 và Chủ nhật (7h30 – 15h)

- Cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như thẻ BHYT, giấy chuyển viện, giấy tái khám, đơn thuốc...

Tham khảo sơ đồ khoa khám bệnh tại BV như sau:

Sơ đồ khoa khám bệnh Bệnh viện Da liễu TPHCM

Quy trình khám ở Bệnh viện Da liễu TPHCM

Quy trình khám ở Bệnh viện Da liễu TPHCM

Sơ đồ khoa và quy trình thăm khám tại Bệnh viện Da liễu TPHCM

2. Bệnh viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là Bệnh viện Công lập, Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học… Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện Đại học Y Dược luôn khẳng định trách nhiệm của mình trong việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân với chất lượng cao nhất.

Sơ đồ địa chỉ Bệnh viện Đại học Y TPHCM

Sơ đồ địa chỉ bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Bệnh viện thực hiện quản lý chất lượng, cam kết cung cấp dịch vụ y tế với mức độ an toàn cao nhất, phòng ngừa các nguy cơ rủi ro cho người bệnh và nhân viên y tế. Đảm bảo sử dụng đúng chỉ định các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về điều trị và chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Xây dựng quy trình hoạt động chăm sóc và điều trị nhanh chóng, giảm tối đa thời gian chờ đợi của người bệnh.

- Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 028 3855 4269

- Thời gian khám bệnh: Thứ Hai - Thứ Bảy: 05h – 18h

Quy trình khám ở Bệnh viện Đại học Y TPHCM

Quy trình khám ở Bệnh viện Đại học Y TPHCM

3. Bệnh viện quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quận 10 được xây dựng năm 1996, đi vào hoạt động từ tháng 02/1997 với tên gọi là Trung tâm Y tế Quận 10 trên cơ sở hợp nhất Phòng Y tế, các Phòng khám Đa khoa, Phòng khám Lao, Phòng khám Liên chuyên khoa, Phòng khám Tâm thần, Đội Y tế dự phòng và 15 Trạm Y tế phường. Đến tháng 02/2007 chính thức đổi tên thành Bệnh viện Quận 10 trên cơ sở sắp xếp lại Trung tâm Y tế Quận 10 (chia thành 2 đơn vị: Bệnh viện Quận 10 và Trung tâm Y tế dự phòng Quận 10).

Bệnh viện Quận 10 được thành lập với nhiệm vụ trọng tâm là khám chữa bệnh – cấp cứu 24/24, khám bảo hiểm y tế, khám quản lý sức khỏe, khám tuyển nghĩa vụ quân sự…; thực hiện các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình.

Chữa vảy nến ở Hồ Chí Minh tại Viện y học dân tộc

Sơ đồ địa chỉ bệnh viện quận 10 TP HCM

- Địa chỉ: 571 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0283 8626 977

- Thời gian khám bệnh:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 13h30 – 17h, 07h – 11h30

  • Thứ Bảy: 07h – 11h30

Các địa chỉ chữa vảy nến bằng Đông y ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Viện Y dược học dân tộc

Viện Y Dược Học Dân Tộc thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị phụ trách đầu ngành khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên.

Chức năng của viện Y dược học dân tộc: Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

map ydhdt

Sơ đồ địa chỉ viện Y dược học dân tộc

- Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 028 3844 3047

- Giờ khám bệnh:

  • Thứ hai – Thứ sáu: 6h30 – 19h30

  • Thứ bảy – Chủ nhật: 6h – 11h30

2. Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện đầu ngành khu vực phía Nam về Y học cổ truyền, do sở Y tế quản lý. Qua quá trình xây dựng và phát triển gần 40 năm, bệnh viện đã có nhiều thành tựu về công tác phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà. 

Hiện nay, với quy mô 250 giường bệnh nội trú và 260 cán bộ viên chức, mỗi ngày bệnh viện tiếp đón trung bình 1000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại trú. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về Y học cổ truyền, tận tâm với nghề và hết lòng vì bệnh nhân, bệnh viện là địa chỉ tin cậy của người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam khi có nhu cầu điều trị bằng Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại.

Địa chỉ Bệnh viện YHCT TPHCM 
Sơ đồ địa chỉ bệnh viện Y học Cổ truyền TP HCM

- Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 028 3932 6579

- Giờ khám bệnh:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 7h – 11h30; 13h – 16h30

  • Thứ bảy – Chủ nhật: 7h – 11h30; 13h – 19h

3. Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan (Giảng viên bộ môn Y học cổ truyền tại Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh) phụ trách chuyên môn, chuyên khám và điều trị bệnh bằng Đông y, đồng sự là Bác sĩ Phan Thanh Tú – trưởng khoa châm cứu, bấm huyệt, cùng nhiều y bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao trực tiếp khám và chữa bệnh.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn chuyên trị các bệnh da liễu như viêm da dị ứng, vảy nến, á sừng, tổ đỉa, chàm… bằng phương pháp y học cổ truyền với hiệu quả chữa trị cao. Ngoài ra, phòng khám còn tiếp nhận điều trị nhiều bệnh khác cũng bằng Đông y như bệnh xương khớp, mất ngủ, bệnh đau nhức nửa đầu, gút, thoát vị đĩa đệm…

map pk

Sơ đồ địa chỉ phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

- Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

4. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Một trong những địa chỉ chữa vảy nến bằng Y học cổ truyền ở Hồ Chí Minh được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Có được sự tin tưởng đó là do Trung tâm có những ưu điểm nổi bật sau:

- Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được biết đến là đơn vị chuyên khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam.

- Điều trị bệnh vảy nến an toàn và hiệu quả bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang với 100% các vị thuốc là thảo dược sạch tự nhiên. Bài thuốc là sự kết hợp 3 bài thuốc nhỏ (Thuốc uống, ngâm rửa và bôi ngoài) dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh của Đông y. Thuốc đi sâu vào điều trị nguyên nhân bên trong, mát gan, giải độc, hoạt huyết, loại bỏ các triệu chứng vảy nến ngoài da và dưỡng da, phù hợp với cả trẻ em, phụ nữ cho con bú.

- Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ YHCT giỏi và giàu kinh nghiệm, có thời gian dài công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền lớn của cả nước. Đồng thời, Trung tâm hội tụ tinh hoa của hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền của người dân tộc.

Xem thêm: Dựa vào nguyên tắc này mà bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trở thành "khắc tinh" của bệnh vảy nến

Chữa vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đội ngũ bác sĩ YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

- Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng được cấp phép khám chữa bệnh bằng YHCT của cơ quan chức năng, tham gia BCH Hội Đông y Việt Nam. Quy trình thăm khám bệnh khoa học, nhanh chóng bạn sẽ không phải chờ đợi lâu như khám chữa tại các bệnh viện lớn.

- Chất lượng dịch vụ y tế được đánh giá cao với hệ thống tư vấn và đặt lịch khám online 24/7, dịch vụ sắc thuốc và giao tận nhà dành cho người bệnh bận rộn, bác sĩ thường xuyên liên hệ để theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân.

- Chi phí khám chữa bệnh vảy nến bằng Đông y hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh và miễn phí tất cả các lần tái khám.

- Được cộng đồng ghi nhận bằng hàng loạt các giải thưởng danh giá như: TOP 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018, cúp vàng Sản phẩm uy tín - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng, chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng...

Thông tin liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc:

- Địa chỉ: 145 Hoa Lan - Phường 12 - Quận Phú Nhuận

- Điện thoại: (028) 7109 5599

-Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (Sáng từ 8h - 12h, chiều từ 13h30 - 17h30)

Ngoài ra, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn có cơ sở tại Hà Nội.

- Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

- Điện thoại: (024) 7109 5599 - 0983 059 582

Trên đây là 7 địa chỉ chữa vảy nến ở Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng, bao gồm cả phòng khám Đông y và Tây y. Tùy vào tình trạng bệnh cũng như điều kiện của bản thân mà người bệnh hãy chọn cho mình một địa chỉ tin tưởng, đảm bảo nhất. Hãy đi khám ngay khi phát hiện dấu hiệu của bệnh để có thể chữa trị kịp thời. Tránh tự ý điều trị tại nhà dễ dây ra hậu quả đáng tiếc và những biến chứng khôn lường.

Xem ngay: 

Chữa bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi?

2 Loại thuốc trị vảy nến mới nhất hiện nay

Bình luận (0)

 
Top