Menu

Bất ngờ với kết quả điều trị bệnh tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Cập nhật lúc 09:23, 03/12/2018
Những bệnh nhân đã từng điều trị bệnh tổ đỉa bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có phản hồi ra sao. Trong bài viết này, chúng tôi xin được trích dẫn câu chuyện của chị Phương – Người đã trực tiếp điều trị bệnh tổ đỉa bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc để bạn đọc cùng tham khảo.

Thông tin tham khảo:

>> Đừng để tổ đỉa đeo bám dai dẳng, hãy thử ngay cách điều trị này!

>> Điều trị dứt điểm bệnh tổ đỉa bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Bệnh tổ đỉa đã làm tôi mất đi những cơ hội quý giá

Tôi là Phương 32 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Trước khi chuyển vào đây, tôi sống và làm việc tại Nghệ An. Tôi từng có tiền sử bị tổ đỉa mãn tính từ ngày còn làm công việc dính nhiều đến hóa chất. Tôi đã phải nghỉ việc và chuyển vào Nam sinh sống với hy vọng công việc mới sẽ không còn gây trở ngại cho bệnh của mình. Nhưng không hiểu sao từ ngày vào đây, bệnh tổ đỉa đột nhiên tái phát nặng hơn.

Tôi mất đối tác quan trọng chỉ sau một cuộc gặp gỡ vì sự không tự tin của mình, công việc gặp nhiều khó khăn và cuộc sống cũng gặp nhiều phiền toái.

Bệnh tổ đỉa là nỗi ám ảnh của rất nhiều người

Bệnh tổ đỉa là nỗi ám ảnh của rất nhiều bệnh nhân với những mảng rộp nước

Thỉnh thoảng vùng da mặt, cổ, chân, tay rồi toàn thân xuất hiện những vùng da rát đỏ, nổi sẩn, ngứa và tệ nhất là những đám rộp nước đáng ghét. Có những thời điểm bệnh quá nặng, vì ngứa nên tôi gãi liên tục, hậu quả là những đám rộp nước loét hết ra, nhìn rất sợ hãi. Tôi phải nghỉ việc một thời gian để điều trị bệnh.

Nhiều khi thấy bí bách quá, chỉ muốn quay về quê nhưng lại tiếc nuối những cơ hội mà mình đang có tại đây. Một mình tôi đi chữa bệnh tổ đỉa, miệt mài nhưng đều không mang lại kết quả gì khả quan. Cho tới khi tôi biết đến một đơn vị chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Giải thoát bản thân khỏi bệnhtổ đỉa tại TT Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan

Trong một lần trò chuyện với một người bạn, tôi đã kể câu chuyện của mình với cô ấy và nhận được lời khuyên nên tới khám tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan bằng bài thuốc Nam có tên là Thanh bì Dưỡng can thang. Nghe nói đây là thuốc bí truyền của người dân tộc được sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Trung tâm đã giúp nhiều người thoát khỏi bệnh tổ đỉa và quan trọng nhất là hạn chế khả năng tái phát của bệnh.

Nghe đến những bài thuốc của dân tộc và quan trọng nhất đó là lời khuyên của một người bạn tôi hết sức tin tưởng nên tôi rất muốn thử xem có hiệu quả không. Và hiệu quả của bài thuốc thật bất ngờ. Tôi xin chia sẻ lại với các bạn về quá trình khám chữa và khỏi bệnh tổ đỉa của tôi tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đơn vị 145 Hoa Lan như sau:

Tôi đến Trung tâm tại địa chỉ số 145 Hoa Lan - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh thăm khám và được bác sĩ Nguyễn Thanh Bảo Tuấn tư vấn sử dụng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được gia giảm các vị thuốc phù hợp với cơ địa, mức độ bệnh của tôi. Sau đó bác sĩ hướng dẫn tôi cách sử dụng thuốc.

Bài thuốc

Tôi lựa chọn chữa tổ đỉa bằng thuốc Đông y

Về nhà tôi sử dụng thuốc đúng như hướng dẫn, thuốc uống thì sắc uống 2 lần mỗi ngày sau ăn, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi thì thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Điều làm tôi lo lắng là đã sử dụng thuốc được gần 1 tháng rồi nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, hoài nghi về chất lượng thuốc, tôi lo lắng vô cùng. Hiện tượng lạ xảy ra bệnh của tôi còn nặng hơn trước khi dùng thuốc, các mảng rộp đỏ khiến tôi rất khó chịu.

Tôi có gọi điện và nhắn tin phản hồi với Trung tâm thì nhận được phản hồi tư vấn thuốc đang trong thời gian công thuốc nghĩa là trong quá trình thải độc cơ thể, khắc phục các nguyên nhân gây bệnh bên trong rồi mới tập trung loại bỏ các triệu chứng bên ngoài và khuyên tôi nên sử dụng các liệu trình thuốc tiếp theo. Tôi yên tâm hơn phần nào thôi chứ trong người vẫn còn hoang mang lắm.

Gần hết liệu trình thứ 2, tôi cảm thấy có những thay đổi lớn. Những mảng rộp nước do tổ đỉa đã biến mất. Trong người tôi cảm thấy thoải mái hơn trước, không thấy hay bực bội, cáu gắt trong công việc. Sự kiên nhẫn trong điều trị cũng đã giúp cho tôi phần nào cải thiện được tính cách của mình. Tôi cảm thấy rất vui mừng như mở cờ trong bụng vì đã có thể quay trở lại công việc đầy tự tin.

Tôi quay trở lại Trung tâm để được bác sĩ tư vấn sau khi dùng hết thuốc đã kê. Bác sĩ Tuấn khuyên tôi nên sử dụng thêm một liệu trình nữa để đảm bảo. Tôi đồng ý ngay, quả thực cho đến thời điểm hiện tại, sau khi đã hết bệnh, tôi không cảm thấy mình có dấu hiệu bất thường nào cả. Bài thuốc thực sự an toàn, lành tính. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng TDT cơ sở Hồ Chí Minh

Sau thời gian sử dụng hết các liệu trình do bác sĩ kê đơn. Tôi thấy bệnh của mình lành lại, những mảng rộp nước biến mất, không cảm cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Tôi đã chữa khỏi căn bệnh này gần 2 năm và bệnh không tái phát lại. Điều này giúp tôi cực kỳ tự tin trong công việc và cuộc sống của mình.

Mong rằng những phản hồi về kết quả điều trị bệnh tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc của tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang để giải thoát bản thân khỏi căn bệnh tổ đỉa khó chịu.

Cuối cùng, tôi xin ghi lại địa chỉ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để người bệnh tiện liên hệ, thăm khám và chữa trị.


Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội:

- Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

- SĐT: (024) 7109 5599 - 0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh:

- Địa chỉ: Số 116 Văn Lang - Hồng Gai - Hạ Long

- SĐT: 0972606773

Cơ sở TPHCM:

- Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan - P.2 - Q. Phú Nhuận

- SĐT: (028) 7109 5599

Website: https://www.thuocdantoc.org/

Bài viết liên quan bạn nên đọc:

>> Điều trị tổ đỉa ở Trung tâm và Nghiên cứu thuốc dân tộc có tốt không?

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 03, 2018 | Tháng Năm 07, 2019

Bình luận (0)

 
Top