Tư vấn miễn phí
 
 
Menu

6 Bác sĩ chữa tổ đỉa ở Hà Nội uy tín hiện nay

Cập nhật lúc 08:55, 23/03/2018
"Chào cả nhà. Vợ em bị tổ đỉa hơn 2 năm nay đã chữa ở rất nhiều nơi nhưng cứ được một thời gian lại tái phát. Giờ em muốn tìm một bác sĩ chữa tổ đỉa ở Hà Nội giỏi và nhiệt tình, có ai biết hay từng điều trị khỏi rồi không tư vấn giúp em với ạ. Em xin cám ơn!" (Văn Thành - Hải Dương)

Thông tin tham khảo:

>> 4 địa chỉ điều trị Tổ đỉa ở Hà Nội uy tín, hiệu quả nhất!

>> Các loại thuốc trị tổ đỉa hiệu quả nhất hiện nay

Văn Thành thân mến! Trước hết xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của camnangbenhdalieu.com. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý với bạn danh sách các bác sĩ chữa tổ đỉa ở Hà Nội có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị bệnh, đã từng chữa khỏi căn bệnh này cho hàng nghìn bệnh nhân. Bạn cùng tìm hiểu thông tin về địa chỉ cũng như cách thức liên hệ để gặp được những bác sĩ này nhé:

6 bác sĩ chữa tổ đỉa ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang

Với 40 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành da liễu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang đã từng có nhiều đóng góp to lớn cho ngành da liễu nước ta, từ việc đào tạo, hợp tác, nghiên cứu khoa học cho tới chẩn đoán và điều trị bệnh.

Ông được là một trong những bác sĩ chữa tổ đỉa ở Hà Nội nổi tiếng hiện nay, từng khám và điều trị cho hàng chục nghìn người bệnh mắc bệnh tổ đỉa nói riêng và các bệnh về da liễu nói chung. Đặc biệt, ông cũng là người có vai trò và ảnh hưởng lớn trong việc đưa ngành Da liễu nước ta hội nhập sâu trên thế giới.

5 bác sĩ chữa tổ đỉa ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang đang trực tiếp thăm khám cho người bệnh. 

Các chức vụ của Giáo sư Tiến sĩ Trần Hậu Khang:

 • Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam

 • Phó Chủ tịch Hội Da liễu châu Á

 • Tổng biên tập Tạp chí Da liễu học Việt Nam

 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung ương

 • Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

Liên hệ khám và chữa bệnh với Giáo sư Tiến sĩ Trần Hậu Khang theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 15A Phương Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3222 2944
 • Chi phí cho 1 lần khám: 350.000 đồng (trong giờ hành chính) và 500.000 đồng (ngoài giờ hành chính)

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh

Nhắc tới bác sĩ giỏi chữa bệnh tổ đỉa ở Hà Nội không thể bỏ qua phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh. Đây là bác sĩ rất nổi tiếng trong ngành Da liễu, với nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước có liên quan tới các bệnh lý về Da liễu. Không chỉ nổi tiếng chữa bệnh tổ đỉa tại Hà Nội, bác sĩ Trần Lan Anh còn là người giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về da như: Viêm da cơ địa, mụn, chàm, vẩy nến, nấm da đầu, nấm cơ thể, ngứa da... 

Các chức vụ của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Trần Lan Anh:

 • Bác sĩ da liễu khám và điều trị tại phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Da liễu Trung ương và Bệnh viện Da liễu Hà Nội
 • Nguyên phó Chủ nhiệm bộ môn Da Liễu trường đại học Y Hà Nội
 • Trưởng phòng đào tạo Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Để đặt lịch khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh, bạn liên hệ theo thông tin như sau:

Tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội: Thời gian: 8h – 11h30 sáng thứ 3 hàng tuần. Chi phí yêu cầu khám Giáo sư là 250.000 đồng/lần khám.

Tại Bệnh viện Da liễu Trung ương: Liên hệ theo số điện thoại 19006951 để chi tiết về lịch cũng như giờ khám cụ thể.

Để đăng kí khám Giáo sư và chỉ định bác sĩ Trần Lan Anh thăm khám, bạn tới phòng khám của bác sĩ ở địa chỉ số 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0913 048 066 (liên hệ trước khi tới khám). Thời gian khám bệnh: 17h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần. Chi phí khám bệnh là 150.000 đồng/ lượt.

Bác sĩ giỏi chữa bệnh tổ đỉa ở Hà Nội

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Trần Lan Anh đang thăm khám và tư vấn điều trị cho người bệnh.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường

Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường từng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học, cũng như tham gia nhiều chương trình tư vấn và phòng tránh các bệnh ngoài da. Bác sĩ Thường đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. Tại Hà Nội bác sĩ Thường được nhiều bệnh nhân mắc bệnh tổ đỉa tin tưởng và đăng kí khám để điều trị bệnh hiện nay.

Các chức vụ của bác sĩ Nguyễn Văn Thường:

 • Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Trưởng Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010

Để đăng kí khám và điều trị bệnh tổ đỉa tại Hà Nội với bác sĩ Thường, bạn hãy tới địa chỉ số 15A Phương Mai, Hà Nội. Điện thoại: 024 3222 2944.

Chi phí khám Phó Giáo sư: 250.000 đồng (trong giờ hành chính) và 300.000 đồng (ngoài giờ hành chính).

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Lan

Từng có hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, bác sĩ Lan đã có nhiều công trình nghiên cứu cùng những đóng góp cho ngành Da liễu nước ta. Hiện nay, bác sĩ Lan đang được nhiều bệnh nhân bị tổ đỉa tin tưởng khám và chữa trị.

Các chức vụ của bác sĩ Phạm Thị Lan:

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành da liễu (năm 1990); bác sĩ nội trú (năm 1994).

 • Tiến sĩ Y học tại Thụy Điển năm 2009 và được phong hàm Phó giáo sư năm 2012.

 • Giảng viên chính bộ môn da liễu - Đại học Y Hà Nội.

 • Kinh nghiệm hơn 40 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí trong nước và quốc tế.

 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2014

Để đặt lịch khám bác sĩ Phạm Thị Lan tại Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Da liễu Trung ương và Phòng khám số 1 Đại học y Hà Nội dưới đây:

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương: 024 3222 2944

 • Bệnh viện Đại học y Hà Nội: 024 3574 7788

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hiển

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hiển với hơn 40 năm công tác, nghiên cứu và giảng dạy các bệnh về da liễu. Bác sĩ chuyên khám và điều trị bệnh như: Tổ đỉa, chàm, vảy nến, da khô, mụn cóc sinh dục, nấm da đầu, ngứa, viêm da, viêm da dị ứng...

Chức vụ của bác sĩ Phạm Văn Hiển:

 • Chuyên gia đầu ngành về Da liễu

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu

 • Nguyên Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam

 • Nguyên Viện trưởng Viện Da liễu Quốc gia

 • Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Hà Nội

 • Danh hiệu Thầy Thuốc Ưu Tú vào năm 2005

Hiện tại, bác sĩ Phạm Văn Hiển đang làm việc tại bệnh viện Đa khoa Trí Đức. Để đặt lịch khám và điều trị tổ đỉa, bạn hãy liên hệ với bác sĩ Hiển theo thông tin như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Trí Đức - Địa chỉ: Số 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại liên hệ: 024 3942 9485

 • Thời gian khám bệnh: Bắt đầu từ 8h sáng

 • Giá khám Giáo sư là: 500.000 đồng/ lượt

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong danh sách các bác sĩ chữa tổ đỉa, bệnh viêm da tại Hà Nội không thể không kể đến bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương, nay là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, luôn vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức y học dân tộc và y học hiện đại, bác sĩ đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi triệu chứng bệnh tổ đỉa, cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống.

>> Mời bạn tham khảo: Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn điều trị bệnh viêm da bằng Đông y trên VTV2

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là chuyên gia đầu ngành về YHCT

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là chuyên gia đầu ngành về YHCT

Gắn bó suốt hơn 30 năm với nền y học cổ truyền

ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan là một trong những chuyên gia đầu ngành YHCT và đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương. Trong suốt khoảng thời gian này, cô được tiếp xúc điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân tổ đỉa, vảy nến, viêm da cơ địa từ nhẹ đến nặng, từ đó rút ra được rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Theo nữ bác sĩ, tổ đỉa là bệnh da liễu thuộc nhóm viêm da luôn kéo dài dai dẳng, dễ tái phát. Do vậy, yêu cầu trong điều trị bệnh không những phải loại bỏ triệu chứng mà còn cần tác động vào căn nguyên, từ đó mới có thể khiến bệnh “một đi không trở lại”. Đồng thời, suốt quá trình điều trị bệnh nhân cũng cần chủ động nâng cao chức năng miễn dịch, củng cố gan thận từ đó cải thiện sức khỏe tổng thể.

Nghiên cứu thành công bài thuốc Đông y trị tổ đỉa, viêm da

Luôn nỗ lực không ngừng nhằm lĩnh hội tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc, mang đến giải pháp điều trị an toàn - hiệu quả - tiết kiệm cho nhân dân, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan và các đồng nghiệp đã cùng nghiên cứu, phát triển thành công bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang dựa trên bài thuốc cổ của người Tày và bài thuốc Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông.

Nữ bác sĩ cho biết, Thanh bì Dưỡng can thang là sự kết hợp của 3 bài thuốc trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc Đông y, bao gồm: UỐNG, NGÂM RỬA, BÔI NGOÀI. Điều này giúp tác động từ trong ra ngoài, loại bỏ hiệu quả triệu chứng khó chịu của bệnh viêm da nói chung và tổ đỉa nói riêng. Đặc biệt, các dược liệu của Thanh bì Dưỡng can thang còn cam kết SẠCH 100%, đảm bảo đạt chuẩn GACP - WHO nên an toàn, hỗ trợ hàn gắn tổn thương trên da hiệu quả.

Ngoài thực hiện tốt công tác chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan còn tham gia làm cố vấn cho nhiều chương trình sức khỏe trên các phương tiện truyền thông, điển hình là Sống khỏe mỗi ngày của VTV2.

[Tham khảo thêm] Video bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2:

Hiện bác sĩ Lan đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị tổ đỉa, viêm da vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0983 059 582.

 • Website: thuocdantoc.org

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên về những bác sĩ chữa tổ đỉa ở Hà Nội giỏi và nổi tiếng ở trên. Sẽ giúp anh Thành lựa chọn được cho mình một bác sĩ uy tín để điều trị bệnh tổ đỉa cho vợ nhé. Chúc vợ anh mau khỏi bệnh!

Thông tin tham khảo:

>> Bị tổ đỉa đeo đẳng nhiều năm, giải pháp nào hiệu quả cho bệnh nhân?

>> Ế vợ nhiều năm vì tổ đỉa, tôi đã có người yêu sau 3 tháng nhờ bài thuốc Nam lành tính này!

Ngày đăng: Tháng Ba 23, 2018 | Tháng Sáu 10, 2021

Bình luận (98)

 • Ng Linh Linh

  Rất may đọc được bài viết này vì tôi cũng đang ko biết đưa con bé nhà tôi đi khám ở đâu, vào viện sợ đông với xếp hàng lâu, chắc toàn giáo sư tiến sĩ đầu ngành nên đều khám tốt đúng ko ạ? Mà giá khám giáo sư chat nhỉ 1 lần khám mất vài trăm lận  

  Trả lời
  • Huỳnh Phương Thúy

   Nhiều ng cứ nghĩ giáo sư là giỏi nên ko có tiền cũng cố khám gs, mình thấy bệnh này quan trọng phải chữa đc tận gốc, trị đc mầm mống của bệnh chứ cứ bôi thuốc coticoit hết loại nặng đến loại nhẹ xong da nó bị bào mòn dễ tổn thương xong bị nghiện thuốc ko bôi ko chịu đc ý, bà hàng xóm nhà mình đây nhà thì giàu có mà mắc phải cái bệnh tổ đỉa này toàn đi khám giáo sư tiến sĩ mà có khỏi đc đâu   

   Trả lời
 • Rose Love

  Con gái 5 tuổi bị viêm da tổ đỉa. Ngày xưa cứ 1 tháng phải ra da liễu 1 lần. Nhưng nó ko có tác dụng gì. Cũng ko có nơi nào để cầu cứu nên chỉ biết tìm đến cho có lệ. Thật may mắn cuối hè lớp 5 tuổi đưa đi chữa thuốc Nam rồi về đi học lớp 1. Bây giờ đã học lớp 4. Ko cầu mong gì chỉ cầu mong cháu yên ổn thế này thôi. Mấy bs trên mình đều thuộc mặt thuộc tên hết vì tháng nào cũng khám hết bs này đến bs kia, ai mách đâu là đến đó. Nghĩ lại thật ám ảnh  

  Trả lời
  • Mai Mun

   Chị ơi chị chữa bé bằng thuốc nam gì vậy ạ? Uống trong bao lâu thì khỏi đc bệnh ạ

   Trả lời
  • Thuần PO

    Công nhận chữa tây y ko thể khỏi đc hoàn toàn ý, chữa tây y thì giảm triệu chứng nhanh, tránh bệnh bùng phát nặng còn thuốc nam thì phải kiên trì tốn thời gian, thuốc nó ngấm từ từ chứ ko phải điều trị cái là khỏi ngay đc

   Trả lời
 • Trung Con

  Nói thật bố tôi có chơi với bs Hiển này, có đưa tôi đến khám lấy thuốc và bôi nhưng 5 năm nay rồi bệnh vẫn ko thể hoàn toàn dứt điểm đc, bs có giải thích là do cơ địa nên uống thuốc bôi thuốc để tránh bệnh nặng và lan rộng ra thôi chứ để chữa khỏi thì cũng khó nói trước đc lắm, đổ bn tiền vào thuốc men bệnh tật mà cũng chả đi đến đâu, giờ thấy chán chả muốn chữa chạy gì nữa cả, cứ khi thay đổi thời tiết hoặc tôi chỉ cần bị stress 1 thời gian là y như rằng biết nhau ngay bệnh nó lại tái phát, cứ 1 vòng luẩn quẩn bị lại bôi thuốc , hết bôi thuốc lại bị lên tiếp. Có ai chữa khỏi đc bệnh này rồi ko và chữa ở đâu cho tôi xin địa chỉ uy tín với

  Trả lời
 • Nguyễn Trà My

  Bệnh tổ này này mà ko chữa đúng thầy đúng thuốc có mà nó đeo bám đúng như tên gọi là như đỉa luôn, tôi bị đến chục năm nay ai mách ở đâu tốt là lặn lội đến đó chữa thế mà có lần nào khỏi quá đc 2 tuần đâu, khám đủ từ bác sĩ đến giáo sư tiến sĩ rồi cũng chả ăn thua  

  Trả lời
  • Lương Cảnh

   tôi cũng chạy chữa 2 năm nay bằng tây y rồi mà vẫn vậy đây, riết rồi cũng thành quen, mỗi tội ra đường người ra nhìn tay mình rồi cứ sầm sì bàn tán như mình mắc bệnh hủi vậy  

   Trả lời
 • Maii Anh

  Trong này có  bs Quyên trước từng điều trị bệnh tổ đỉa cho tôi, đúng là cả đời mang ơn bs ý, nhờ bs động viên và tiếp thêm niềm tin cho tôi nên tôi mới chữa khỏi đc bệnh tổ đỉa quái ác này, tôi bị trầm cảm sau sinh vì mắc bệnh này, ở quê tôi họ còn ác mồm đặt điều là tôi bị ma ám nên mới bị như vậy, họ nói vậy làm bố mẹ ck tôi suốt ngày dày vò mắng nhiếc và ko cho tôi bế con, trước đây tôi chưa từng bị bệnh này từ hồi sinh xong tự dưng tôi nổi vài nốt mụn nc ở đầu ngón tay tôi cũng ko để tâm lắm sau nó lan ra khắp bàn chân, bàn tay. Tôi cũng lên mạng tìm hiểu thì biết bệnh này rất khó chữa khỏi nếu ko uống đúng thuốc ,ko trị đc mầm mống của bệnh tôi lại đang cho con bú nên cũng ko thể uống thuốc tây đc nên tìm đến đông y, tôi lên hội bỉm sửa có mẹ chỉ cho tôi đến trung tâm thuốc dân tộc lấy thuốc về chữa vì con của chị ấy đã chữa khỏi viêm da ở địa ở đây rồi, tôi đến đc bs tư vấn cho 1 lộ trình điều trị bệnh rõ ràng, phải kết hợp uống trong, bôi và ngâm rửa thuốc bên ngoài mới đem lại hiệu quả, tôi dùng đúng theo chỉ dẫn của bs thì khoảng hơn 2 tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn, đến nay cũng 2 năm rồi chưa có dấu hiệu tái phát, mừng ko gì tả nổi  

  Trả lời
  • Nguyễn Thị Thu Hiền

   Chị ơi cho con bú có uống đc thuốc này ko? em từ hồi bầu là phát ra ngứa điên đảo, tưởng đẻ xong thay máu nó khỏi mà càng ngày ko chữa nó càng nặng hơn, em đi khám bs bảo đang cho con bú cũng chỉ kê cho thuốc bôi thôi, mà dặn ko đc boi quá 7 ngày nhưng mà chỗ này chưa khỏi đã mọc thêm chỗ khác, em đổi bn loại thuốc rồi vẫn vậy. Huhu có ai có cách gì cho thoát khỏi bênh này ko ạ  

   Trả lời
  • Chan Bim

   Bs Quyên có phòng khám riêng ko ạ? bác có khám ngoài giờ hành chính ko chị

   Trả lời
  • Maii Anhh

   bác làm trong giờ hành chính từ sáng đến 5 rưỡi chiều là nghỉ rồi, nên thu xếp 1 buổi qua bác khám và tư vấn chế độ ăn uống cho phù hợp, với bác bắt bệnh kê thuốc cho chuẩn ý, số bác sĩ Quyên này 0983059582, có gì thắc mắc cứ liên hệ trực tiếp hỏi bs ý, mình thấy bs Quyên khá là nhiệt tình với hết lòng với bệnh nhân, có khi chả phải bệnh nhân bác chữa đâu nhưng gọi hỏi bác vẫn trả lời nhiệt tình  

   Trả lời
 • Nhimcon Bn

  Em bị chàm tổ đỉa, 2 bàn chân ở các đầu ngón chân bị lột hết da, ở dưới có xuất hiện mụn nước dưới da, ngứa điên đảo, nhiều lúc chỉ muốn nhúng tay vào chậu nc sôi cho khỏi ngứa hic hic, ai có tuyệt chiêu gì chữa khỏi đc bệnh này ko chỉ em với ạ  

  Trả lời
 • Trang Si

  Không biết bao giờ mới hết cảnh đưa con vào viện da liễu mỗi tháng đây, thực sự chán nản quá  

  Trả lời
  • Huong Cosy

   Em trai em cũng bị bệnh ngoài da, tưởng đơn giản mà như mắc phải bệnh nan y, chữa mãi ko khỏi, nó bị di truyền vì trong nhà e bà với cô e cũng bị bệnh này, có mỗi cậu em trai ai nhìn cũng xót, đọc đc bài báo này em gửi luôn cho bố mẹ đọc để đổi bs xem có khá hơn tí nào ko, bố em bảo cuối tuần đưa nó đi khám,mn ng thấy bs nào ổn nhất ở đây ạ, khám đắt tí cũng đc nếu hiệu quả  

   Trả lời
 • Phuong Bi

  Mấy bs này toàn kê thuốc có coticoit mạnh, về bôi vài ngày thấy đỡ hẳn tưởng khỏi bệnh xong mấy hôm dừng thuốc nó lại lên lại, rồi lại khám và lại đổi loại thuốc coticoit mạnh hơn, dần dần thành 1 vòng luẩn quẩn như vậy nên bệnh cứ dai dẳng ko dứt hẳn  

  Trả lời
  • NG Lựu

   Tùy trường hợp thôi bạn,đây là bênh rồi ko bôi coticoit đố mà khỏi đc  

   Trả lời
  • Hải Hà

     Con em bị viêm da dạng tổ đỉa em bôi eumouvate vài hôm là nó lặn, ko biết dùng lâu dài có nguy hiểm gì ko  

   Trả lời
 • Ngô Minh Quân

  Bôi thuốc tây y ko khỏi đc đâu, nó chỉ giảm triệu chứng ngứa, chống viêm với chữa đc bề ngoài hay phần ngọn thôi, còn tận gốc bên trong thì ko chữa đc đâu, chỉ đông y mới chữa đúng căn nguyên của bênh, kinh nghiệm xương máu của tôi là ko nên theo mấy ông giáo sư này, mấy ông ý khám thì đắt xong còn kê cho 1 đống thuốc bổ với thuốc ngoại đắt tiền, ở quê ra đi khám mua thuốc mất vài triệu xót hết cả ruột  

  Trả lời
 • Lục PT

  Hồi bé một lần mình bị viêm da dạng tổ đỉa ở ngón chân cái chữa bao nhiêu nơi, bị bệnh này khổ lắm. Có lúc còn phát khóc cơ, đêm thì ngứa ko ngủ nổi cào rách chiếu cũng ko đỡ, hồi đấy mẹ mình thường đun các loại lá cho mình ngâm mỗi tối nhưng chỉ dễ chịu lúc đấy đỡ đc chút ít rồi đâu lại hoàn đấy. Khám da liễu hcm rồi da liễu hà nội bs nói bị bệnh này chỉ chữa ở mức ổn định tránh bùng phát nặng hơn thôi, dạo này thấy nhiều người chuyển qua chữa bằng đông y thì lại thấy hiệu quả ko thấy phát, ko biết thực hư thế nào có ai bị bệnh này mà chữa khỏi hoàn toàn chưa xin chia sẻ để e có chút hi vọng với  

  Trả lời
  • Tôn Nữ Thụy

   Em cũng chữa mấy năm ròng rồi chả đâu vào đâu, thế mà uống thử 2 tháng thuốc đông y thấy nó đỡ hơn 60% rồi ý, nhưng mà lúc mới uống cũng khổ sở vì bị công thuốc, nó phát hết cả ra ngoài cảm giác bệnh còn nặng hơn cứ sợ hay là thuốc đông y này có tp gì mình ko hợp nên bị thế nhưng gọi điện thì bs bảo bình thường ko phải lo gì, nó phát hết độc tố ra thì mới nhanh khỏi đc, cũng phải hết 1 tháng bệnh mới ổn định dần đấy, vừa uống thuốc bên trong vừa bôi và ngâm rửa thuốc bên ngoài nữa, nói chung xác định chữa bằng đông y thì thì phải kiên trì lắm mới khỏi đc   

   Trả lời
  • Quỳnh BB

   thuốc đông y giờ  nó là dạng cao dễ uống lắm. C uống 1 liệu trình 3 tháng là hết luôn. Nhưng mà tháng đầu nó sổ nổi hột 2 chân nhiều lắm  

   Trả lời
 
Top