Menu

Danh sách những bác sĩ chữa mề đay sau sinh uy tín tại Hà Nội

Cập nhật lúc 12:27, 20/10/2018
Tìm được bác sĩ chữa mề đay sau sinh “mát tay”, uy tín và hiệu quả là thắc mắc của không ít chị em. Để vừa điều trị hiệu quả, đẩy lùi các triệu chứng của bệnh mề đay vừa đảm bảo nguồn sữa cho con nhỏ, chị em cần tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn được bác sĩ, lương y có tay nghề kê đơn thuốc thích hợp.

>>> Mẹo dân gian chữa nổi mề đay sau sinh vô cùng hữu hiệu cho chị em

>>> Tham khảo kinh nghiệm chữa mề đay sau sinh của hàng loạt mẹ bỉm

Những bác sĩ chữa mề đay sau sinh tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước, trung tâm về văn hóa, chính trị và kinh tế, về y tế tại đây tập trung hầu hết các bệnh viện, trung tâm y tế đầu ngành và quy tụ rất nhiều các bác sĩ, lương y giỏi trong nước và quốc tế. 

Với bệnh nhân bị nổi mề đay sau sinh, khi phát hiện những triệu chứng bất thường của bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị sớm. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể liên hệ với một số bác sĩ chữa mề đay sau sinh nổi tiếng, uy tín dưới đây để đặt lịch khám và điều trị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hiển

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hiển là một chuyên gia đầu ngành về chuyên khoa Da liễu. Ông đã tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội năm 1968, theo học chuyên ngàng Y khoa tại Đại học Tổng hợp Komeslsky – Bratislava (thuộc Slovakia năm 1982). 

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hiển

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hiển.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và công tác về chuyên khoa Da liễu tại Đại học Y Hà Nội, Viện Da liễu Quốc gia, Phó giáo sư được coi là “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Hiện nay, ông Hiển còn đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng

Bác sĩ Hưng cũng là một chuyên gia Da liễu, từng công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại học Y Hà Nội và hiện giữ vai trò Tổng thư ký hội Da liễu Việt Nam.

Sở hữu kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tiễn lâu năm, Phó giáo sư Nguyễn Duy Hưng nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh tới thăm khám. 

Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Lan

Một vị bác sĩ nữa không thể không kể đến trong danh sách các bác sĩ chữa mề đay sau sinh tại Hà Nội, đó là Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Lan.

Phó giáo sư, Tiến sĩ chuyên khoa Da liễu Phạm Thị Lan

Phó giáo sư, Tiến sĩ chuyên khoa Da liễu Phạm Thị Lan.

Tốt nghiệp chuyên ngành Da liễu, Đại học Y Hà Nội; học Tiến sĩ tại Thụy Điển; giảng viên chính bộ môn Da liễu tại Đại học Y Hà Nội, bà Lan có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như thực tế trong quá trình thăm khám và điều trị các bệnh về da liễu nói chung và bệnh nổi mề đay nói riêng.

Hiện nay, bà Phạm Thị Lan đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Da liễu, có nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước liên quan tới chuyên ngành này, Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh được đánh giá là một bác sĩ “mát tay” trong khám và điều trị bệnh nổi mề đay ở chị em sau sinh.

Bà Lan Anh là trưởng bộ môn Da liễu của Đại học Y Hà Nội, đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Để đặt lịch khám với bác sĩ, bệnh nhân có thể tới bệnh viện liên hệ hoặc tìm tới phòng khám tư nhân của bác sĩ tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Các bác sĩ kể trên đều làm việc trong lĩnh vực Tây y và nhận được nhiều phản hồi tích cực về việc khám và điều trị các bệnh da liễu. Tuy nhiên nếu các mẹ lo sợ điều trị Tây y có thể ảnh hưởng tới chất lượng sữa từ đó tác động tới sự phát triển của bé thì nên tham khảo bài thuốc Nam chữa nổi mề đay sau sinh của Lương y Đỗ Minh Tuấn – Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn.

Gồm 30 vị thuốc Nam có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, vô cùng lành tính, bài thuốc bí truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vừa điều trị hiệu quả, đẩy lùi các triệu chứng khó chịu của bệnh mề đay vừa đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng sữa của các mẹ đang nuôi con bú.

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc này, chị em có thể liên hệ với Lương y Đỗ Minh Tuấn theo số điện thoại 0963302349 hoặc 0938449768.

Lưu ý khi chữa mề đay sau sinh

Ngoài việc lựa chọn được phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả, nếu bị nổi mề đay sau sinh, chị em còn cần phải chú ý tới quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Theo đó, chị em cần mặc quần áo thoáng mát, không để gió từ quạt hay điều hòa thổi trực tiếp vào người. Điều đặc biệt là không nên gãi khi thấy các nốt mề đay ngứa ngáy vì sẽ làm tổn thương da, khiến tình trạng ngày càng nghiêm trọng.

Mong rằng những thông tin trong bài viết về bác sĩ chữa mề đay sau sinh của camnangbenhdalieu sẽ hữu ích cho các mẹ “bỉm sữa”!

Xem ngay: 3 phương pháp điều trị nổi mề đay sau sinh cho hiệu quả tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: Tháng Mười 20, 2018 | Tháng Mười Hai 11, 2018

Nguồn tham khảo

Bình luận (0)

 
Top