Menu

Thư cảm ơn từ bệnh nhân Việt kiều Úc xa xôi, nhờ Thanh bì Dưỡng can thang đã đẩy lùi bệnh vảy nến

Cập nhật lúc 09:34, 22/11/2018
“Tôi năm nay đã 45 tuổi, hiện đang là Việt kiều định cư tại Úc. Do không có điều kiện đi lại trở về quê hương Việt Nam thường xuyên để thăm khám bệnh tình, tôi đã nhờ cậy đến các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Thật may mắn là chỉ sau 6 tháng sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang, căn bệnh vảy nến của tôi đã được khắc phục tới 80%.”

Xem ngay:

>> Vảy nến đeo đẳng suốt 20 năm và hành trình tìm ra thang thuốc Nam “thần kỳ"

>>Vảy nến sẽ ngày càng nặng nếu bạn bỏ qua bài viết này và ngược lại…

 

Kính gửi bác sĩ Lệ Quyên cùng các y bác sĩ tại Trung tâm!

Tôi là Hà Thanh Kính, năm nay 45 tuổi, là kiều bào đang sinh sống và định cư tại Australia (Úc). Tôi vốn là bệnh nhân bị bệnh vảy nến lâu năm, đã nhiều năm liều chạy chữa bằng đủ các loại thuốc thang nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm.
 
Sau khi tâm tình cùng người bà con ở quê nhà, tôi được giới thiệu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc với bài thuốc hay chữa vảy nến đặc hiệu. Giờ đây, tôi đã điều trị thành công bệnh vảy nến ngay tại nhà với sự tư vấn của các bác sĩ Trung tâm và sự hỗ trợ đắc lực từ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Vì vậy nên hôm nay, tôi muốn viết thư này gửi lời cảm ơn chân thành đến các lương y đã giúp tôi thoát khỏi bệnh tình.

Thư cảm ơn của bệnh nhân là Việt kiều Úc gửi đến Trung tâm sau khi điều trị thành công bệnh vảy nến.

Trước đây, tôi cũng từng nhiều năm liền mất ăn, mất ngủ vì bị bệnh vảy nến hành hạ. Sự xuất hiện những vết bong tróc da, những vết lở loét hay đốm gàu ngứa lan khắp cơ thể đã khiến tôi tự ti vào bản thân mình rất nhiều. Tại Úc, tôi có mở một cửa hàng ăn bán món ăn truyền thống của người Việt mình cùng với vợ.
 
Nhưng trong lĩnh vực ẩm thực thì vệ sinh của cửa hàng, vệ sinh cá nhân của người làm hàng phải thật sự sạch sẽ mới thuyết phục được khách hàng lui tới quán. Chính vì vậy, những đốm da đỏ ửng, bong tróc mất thẩm mỹ do bệnh vảy nến mang lại đã khiến tôi cùng vợ tôi hoang mang tột độ.
Sau một thời gian dài bị bệnh tình hành hạ khốn khổ, tôi cũng cố gắng đi điều trị tại các bệnh viện trung tâm. Mặc dù nền y học Tây y ở nước bạn vô cùng phát triển, nhưng những đợt điều trị của tôi cũng chỉ là ngày này kéo dài sang ngày khác, uống thuốc thì khỏi và hết thuốc đâu lại vào đấy ngay.
 
Trước sự khổ tâm của tôi, vợ tôi có tâm sự với nhiều bạn bè trong và ngoài nước nhằm tìm kiếm một giải pháp để giúp tôi điều trị hiệu quả bệnh vảy nến. Một trong số những ý kiến được vợ chồng chúng tôi chú ý là phương pháp điều trị bằng Đông y. Quả thật, tôi cũng đã từng nghe nói về tác dụng trị tận gốc của Đông y trong rất nhiều chứng bệnh, chỉ có điều, tại nước Úc xa xôi, vợ chồng tôi vẫn loay hoay không biết trao gửi niềm tin nơi đâu.
 
Trong một lần gọi điện thoại về cho người nhà ở Việt Nam, tôi được người thân giới thiệu tên tuổi của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Người này cho tôi biết Trung tâm là một trong những địa chỉ uy tín về công tác khám chữa bệnh bằng Đông y, đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc đã giúp bệnh nhân 45 tuổi kể trên vượt qua bệnh tình.

>> Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Lúc bấy giờ, bản thân tôi đã quyết tâm bay về Việt Nam để điều trị một lần xem sao. Tuy nhiên, vì gia đình gặp một biến cố nên tôi không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Tôi đành liên hệ với bên Trung tâm và hỏi về việc thăm khám cũng như chữa bệnh từ xa có khả thi hay không. Thật may mắn khi các bác sĩ vui vẻ nhận lời tư vấn cho tôi qua điện thoại, sau đó bốc thuốc và gửi sang tận Úc cho tôi đúng liệu trình.

Tôi còn nhớ rất rõ tên bài thuốc mình được bác sĩ Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu của Trung tâm Thuốc dân tộc giới thiệu là Thanh bì Dưỡng can thang. Sau khi trò chuyện thăm hỏi bệnh tình, tôi thực hiện video call để bác sĩ được mục sở thị những tổn thương trên cơ thể tôi. Qua đó, bác sĩ Quyên đã khẳng định rằng tôi có thể yên tâm sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang – bài thuốc là chắt lọc tinh hoa từ hơn 100 bài thuốc cổ truyền dân tộc, hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến cho những bệnh nhân lâu năm như tôi.

Trong vòng một tuần lễ kể từ khi được bác sĩ tư vấn, tôi và vợ nhận được thuốc như đã hẹn. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có một điểm đặc biệt mà tôi nghĩ hiếm có bài thuốc nào có được, đó là nó quy tụ đầy đủ 3 loại thuốc cần thiết cho người bệnh vảy nến trong suốt quá trình điều trị: thuốc bôi ngoài da, thuốc ngâm rửa và thuốc uống.

Sau thời gian 6 tháng với 2 liệu trình điều trị, tôi và vợ đã hoàn toàn ngạc nhiên bởi bệnh vảy nến đã không còn đeo bám dai dẳng nữa. Rất khó để nói lên cảm xúc của tôi thời điểm bấy giờ, chỉ biết rằng tôi cảm thấy cuộc đời tăm tối và tuyệt vọng của mình như đã mở được một cánh cửa mới, khiến tôi có động lực tin và yêu cuộc sống này hơn trước.

Hiện tại, thư cũng đã dài, tôi chỉ muốn một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác sĩ Lệ Quyên cùng đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vì đã thăm khám, chữa bệnh vảy nến cho tôi từ xa. Cuối thư, kính chúc đội ngũ lương y của Trung tâm Thuốc dân tộc dồi dào sức khoẻ để vững vàng trong hành trình chữa bệnh cứu người!

Kính thư,

Hà Thanh Kính

Xem Video Người đàn ông bị vảy nến đeo bám suốt 10 năm đã chữa khỏi nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang:

 

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2018 | Tháng Mười Hai 04, 2018

Bình luận (0)

 
Top