Menu

Chuyên gia Da liễu nói gì về bài thuốc Dược liệu Đông y điều trị viêm da dầu

Cập nhật lúc 22:41, 02/12/2018
Bài thuốc Dược liệu Đông y điều trị viêm da dầu hiện đang được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng. Ý kiến đánh giá của Bác sĩ Đặng Thị Nhân Tâm - Phụ trách chuyên môn bệnh da liễu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trong nội dung sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiệu quả của bài thuốc này.

Tin bài nên đọc:

Nhiều năm liền "ném tiền qua của sổ", cuối cùng tôi dã tìm đúng thầy đúng thuốc trị khỏi vêm da dầu

Ưu điểm của bài thuốc Đông y điều trị bệnh viêm da dầu

PV: Xin chào bác sĩ! Chữa bệnh da liễu bằng các bài thuốc dược liệu tự nhiên được nhiều người áp dụng hiện nay. Với cương vị là bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm, bác sĩ vui lòng cho độc giả được biết một số ưu điểm của phương pháp Đông y trong điều trị viêm da dầu?

Bác sĩ Tâm chia sẻ:

Như đã biết, viêm da dầu là bệnh có biểu hiện tái phát dai dẳng và khó để điều trị bệnh dứt điểm vì bệnh có liên quan đến yếu tố cơ địa. Chính vì vậy nếu không lựa chọn được phương pháp phù hợp, viêm da dầu không những không khỏi mà còn gây ra những biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của người bệnh.

So với phương pháp Tây y hiện đại hay các mẹo dân gian thì các bài thuốc từ dược liệu tự nhiên, trong đó có bài thuốc Dược liệu Đông y điều trị viêm da dầu do các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế có ưu điểm là:

- An toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ như thuốc Tây y, do được bào chế hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên theo công thức chuẩn trải qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng lâu dài.

- Kết hợp 3 bài thuốc nhỏ dạng ngâm rửa, uống và bôi ngoài nhằm điều trị viêm da dầu từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài và kéo dài thời gian tái phát bệnh.

- Tăng cường chức năng gan, thận, thải độc, tốt cho sức khỏe cơ thể.

Bác sĩ chữa viêm da dầu

Bác sĩ Đặng Thị Nhân tâm

Hiệu quả thực tế của bài thuốc Dược liệu Đông y trị viêm da dầu

PV: Viêm da dầu là bệnh dai dẳng khó chữa. Vậy thì trong quá trình trực tiếp cho bệnh nhân bằng bài thuốc từ dược liệu, bác sĩ đánh giá thế nào về hiệu quả thực tế của bài thuốc này đối với người bệnh?

Bác sĩ Tâm: Bài thuốc quý chữa viêm da dầu được tập thể các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sưu tầm từ các bài thuốc cổ phương bí truyền, kết hợp nhiều vị thuốc quý. Để có được bài thuốc quý này, các bác sĩ đã bỏ rất nhiều công sức, thời gian và tâm huyết để nghiên cứu, ứng dụng dài lâu.

Bài thuốc được Trung tâm áp dụng đưa vào điều trị từ năm 2008 cho đến nay và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng ủng hộ. Trong lễ công bố công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị viêm da dầu bằng bài thuốc Đông y năm 2014, hiệu quả của bài thuốc được ghi nhận như sau:

- 85,1% khỏi hoàn toàn các triệu chứng bệnh viêm da dầu trong 6 tháng kiên trì sử dụng thuốc và thực hiện nghiêm ngặt tư vấn của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt.

- 11,8% trường hợp hết các triệu chứng sưng tấy, mụn mủ, giảm tình trạng tiết dầu và bã nhờn trên da sau 6 tháng điều trị bằng bài thuốc Đông y quý điều trị viêm da dầu.

- 3,1% bệnh nhân chỉ giảm được tình trạng tiết dầu và bã nhờn trên da sau 6 tháng điều trị do chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng không điều độ và làm việc trong môi trường có nhiều tác nhân gây bệnh.

- 34% số bệnh nhân có biểu hiện tái phát sau điều trị từ 1 - 5 năm do yếu tố công việc, không thực hiện các biện pháp phòng tránh tái phát bệnh.

- Bài thuốc được đánh giá cao về mức độ an toàn với người bệnh. Hiện tại chưa có ghi nhận nào về tác dụng phụ ảnh hưởng đến da cùng như cơ thể người bệnh trong và sau điều trị.

Công bố hiệu quả điều trị viêm da dầu

Lễ công bố công trình nghiên cứu hiệu quả bài thuốc quý chữa viêm da dầu

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu đầu ngành thì đây là kết quả khả quan, là tin vui cho người bệnh viêm da dầu, bởi cho đến nay các phương pháp Tây y hiện đại chưa đạt được hiệu quả này.

Phản hồi từ người bệnh về bài thuốc quý chữa viêm da dầu

PV: Với kết quả của công trình nghiên cứu được đưa ra trên đây thì trong thực tế điều trị, người bệnh có những phản hồi như thế nào về bài thuốc, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Tâm cho biết:

Khi đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bệnh viêm da dầu, đa số các bệnh nhân đều đã từng áp dụng một hoặc nhiều cách chữa trị khác nhau mà bệnh không khỏi. Thậm chí có rất nhiều trường hợp gặp tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn khi áp dụng điều trị không đúng cách.

Hơn nữa, hiệu quả của thuốc Đông y đến từ từ nên trong quá trình điều trị, tôi nhận được rất nhiều những phản hồi của người bệnh nhân khi sử dụng thuốc ở liệu trình đầu tiên chưa nhận thấy hiệu quả.

Sau khi được tư vấn về nguyên tắc trị bệnh cũng như thời gian công thuốc để thuốc phát huy tác dụng các bệnh nhân đều yên tâm sử dụng thuốc và đạt được hiệu quả như mong muốn sau 2 - 4 tháng.

Xem thêm: Bài thuốc quý chữa viêm da dầu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc có hiệu quả không và giá bao nhiêu?

Bài thuốc điều trị viêm da dầu hiệu quả

Bài thuốc quý chữa viêm da dầu được đánh giá tốt về hiệu quả và an toàn

Thoát khỏi được các triệu chứng viêm da dầu (viêm da tiết bã) ám ảnh, rất nhiều người bệnh đã để lại những phản hồi tích cực về tác dụng của bài thuốc cũng như những lá thư cảm ơn tới Trung tâm. Điển hình như:

“Tôi bị bệnh viêm da dầu tái phát dai dẳng đã gần 5 năm. Da mặt lúc nào cũng trong tình trạng nhờn bóng vì dầu và bã nhờn, mụn mọc khắp khắp mặt, hết đợt mụn viêm thì da tại cánh mũi, trán, đầu lại khô và bong tróc. Tôi chạy chữa tại khoa da liễu của nhiều bệnh viện nhưng không khỏi, các triệu chứng bệnh ngày càng nặng, sẹo, vết thâm, da bong tróc khiến mặt tôi nhìn rất sợ.

Được biết đến bài thuốc quý điều trị viêm da dầu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi sử dụng được 3 tháng thì hết hẳn các triệu chứng viêm da dầu. Hiện tại, tôi đang áp dụng thêm một liệu trình nữa để kiểm soát nhờn, loại bỏ sẹo, dưỡng da và tránh tái phát bệnh. Đây là bài thuốc quý, hiệu quả tốt, an toàn nên tôi đã giới thiệu cho một vài người quen và tình trạng bệnh của họ cũng thuyên giảm như tôi. Rất cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm, đặc biệt là bác sĩ Đặng Thị Nhân Tâm”.

Chị Mai Hân (Đồng Nai)

Một bệnh nhân khác, sau khi điều trị bệnh viêm da dầu thành công bằng bài thuốc Đông y quý tại Trung tâm đã gửi thư cảm ơn đến bác sĩ Tâm qua Email. Email có đoạn viết:

“… Xin cảm ơn bác sĩ Tâm và các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp tôi thoát khỏi những triệu chứng ám ảnh của bệnh viêm da dầu. Hiện tại các triệu chứng bệnh của tôi đã biến mất, tôi không gặp phải tác dụng phụ nào khi sử dụng bài thuốc quý chữa viêm da dầu của đơn vị mình. Thoát khỏi bệnh tôi đã có thể tự tin hơn trong cuộc sống và làm tốt hơn công việc của mình. Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bác sĩ Tâm và Trung tâm đã tận tình giúp tôi điều trị thành công bệnh viêm da dầu!...”

Email cảm ơn bác sĩ chữa viêm da dầu

Ảnh chụp Email cảm ơn bác sĩ của bệnh nhân

PV: Xin cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ hữu ích trên đây. Chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt.

Quý độc giả thân mến! Trên đây là ý kiến đánh giá của bác sĩ về hiệu quả của bài thuốc quý chữa viêm da dầu. Nếu bạn cũng đang gặp phải các triệu chứng bệnh và mong muốn thoát khỏi bệnh bằng phương pháp hiệu quả, an toàn từ dược liệu tự nhiên hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay. 

 
 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa

Cơ sở TPHCM:

Website: https://www.thuocdantoc.org/


Bài đọc thêm: 

Rước họa vào thân vì nhầm lẫn triệu chứng viêm da dầu và các bệnh về da khác

Bệnh viêm da dầu và bí quyết chữa bệnh bằng thảo dược lành tính

>> Xem thêm chi tiết Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt khi bị viêm da dầu:

 

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 02, 2018 | Tháng Một 14, 2019

Tin được tài trợ, xem thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ tại đây.

Bình luận (0)

 
Top