Menu

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc khẳng định uy tín với top 3 giải thưởng danh giá

Cập nhật lúc 10:34, 28/11/2018
Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Thông tin tham khảo:

“Huân chương” lòng tin từ bệnh nhân dành choTrung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Khu dược liệu sạch làm nên Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Có thể thấy, những kết quả mà Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã đạt được trong khoảng thời gian phát triển và trưởng thành từ năm 2010 đến nay được minh chứng bằng sự tin tưởng của bệnh nhân trên cả nước. Niềm tin đó được khẳng định và ghi nhận với những giải thưởng vô cùng danh giá. Có thể kể tới top 3 giải thưởng mà Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng đã nhận được:

1. Giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017

Một sự kiện quan trọng đã diễn ra vào năm 2017, đánh dấu bước ngoặt cũng là mốc ghi nhận sự nỗ lực của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Ngày 10/9/2017 Trung tâm đã vinh dự là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng" lần thứ 19 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo - Cơ quan TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc nhận giải thưởng

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc lên nhận cúp vàng

Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” là giải thưởng uy tín hàng năm do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo đồng tổ chức. Đây là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng.

Danh hiệu cao quý này góp phần tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển; đồng thời tạo cơ hội cho Doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao và phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng, hướng đến những lợi ích của người tiêu dùng.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc nhận giải thưởng

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự trở thành một trong hơn 100 doanh nghiệp nhận cúp vàng giải thưởng tại chương trình truyền thông và khảo sát “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc trong thời gian phát triển, hoàn thành sứ mệnh nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc vào điều trị các đầu bệnh khác nhau cho người Việt.

2. Bảng vàng “Nhà quản lý tài năng Việt Nam” năm 2017

Bên cạnh những giải thưởng Trung tâm đạt được, ban lãnh đạo của Trung tâm cũng là những người cực kỳ xuất sắc. Một dấu ấn nữa được ghi vào ngày 07/10/2017, Ths Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận bảng vàng "Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017" do Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa (SIDECM) tổ chức.

Ông Nguyễn Quang Hưng nhận giải thưởng danh giá

Ths Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhận bảng vàng “Nhà quản lý tài năng Việt Nam  năm 2017”

Chương trình trao bảng vàng “Nhà quản lý tài năng Việt Nam 2017” được tổ chức nhằm mục đích lựa chọn ra các tổ chức doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu là lãnh đạo của các đơn vị trên cả nước đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua lao động – sản xuất và các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Đất nước trong những năm qua.

Thạc sĩ Nguyễn Quang Hưng nhận giải thưởng

Ths Nguyễn Quang Hưng chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Là gương mặt tiêu biểu trong khối doanh nghiệp Việt Nam, Ths Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc người đang được nhắc đến với những hoài bão mang tên “Hệ thống phòng Chẩn trị Y học cổ truyền hàng đầu tại Việt Nam”  xứng đáng nhận bảng Vàng: “Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017”.

3. Top 50 các thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng là giải thưởng danh giá do Viện Sở hữu Trí tuệ quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu, dịch vụ uy tín trên thị trường, có chính sách xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. Đây là chương trình khảo sát thị trường nhằm đánh giá và xếp hạng các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín, thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Giải thưởng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Tiến sĩ, Bs CKII Nguyễn Thị Vân Anh trong khoảnh khắc giơ cao cúp và bằng khen tại lễ trao giải

Theo kết quả thu được từ cuộc khảo sát và đánh giá thị trường, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm của công ty những năm gần đây, đủ điều kiện bình xét vinh danh trong “TOP 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng 2018”.Chính thức vào ngày 21/04/2018, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xuất sắc lọt Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng TDT nhận giải thưởng

Ông Nhâm Quang Đoài – Phó giám đốc Công ty Thuốc Dân tộc chụp ảnh kỷ niệm cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Bên cạnh những giải thưởng danh giá, sự tin tưởng của bệnh nhân khi tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc chính là một trong những “giải thưởng đáng giá nhất” mà Trung tâm đạt được.

Luôn hướng tới sứ mệnh đảm bảo sức khỏe cho người Việt bằng những bài thuốc Nam lành tính. Hiện tại, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc vẫn không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền, đem tới cho người Việt giải pháp y tế phù hợp với thể trạng, đem lại kết quả điều trị cao. Đặc biệt trong điều trị các đầu bệnh da liễu, cụ thể bệnh chàm, đây là đơn vị nhận được sự tin tưởng cao từ bệnh nhân.

Cung cấp cho độc giả thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc để quý vị thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin và liên lạc với Trung tâm:

Website: http://www.thuocdantoc.org

Cơ sở Hà Nội: B31 Ngõ 70 - Nguyễn Thị Định - Q.Thanh Xuân - Hà Nội - SĐT: (024) 7109 5599 -  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang - Hồng Gai - Hạ Long - SĐT: 0972606773

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận - SĐT: (028) 7109 5599

Nguyễn Hiên (T/h)

Thông tin tham khảo:

>> Thông tin về đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

>> Toàn cảnh Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” 


Ngày đăng: Tháng Mười Một 28, 2018 | Tháng Ba 07, 2019

Tin được tài trợ, xem thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ tại đây.

Bình luận (54)

 • Hội Lê

  Cho hỏi trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc khám và điều trị những bệnh gì vậy?  

  Trả lời
  • Đinh Việt Hà

   Ở đây chữa nhiều bệnh lắm: xương khớp, dạ dày, đại tràng, viêm da cơ địa, viêm da dầu, họng...điển hình là những bệnh này đó bạn, bạn bị bệnh gì thì nên đến đo mà khám, nếu có kết quả tây y thì cầm theo  

   Trả lời
  • Mai Tuyet

   Đông y tốt, nhưng hầu hết tất cả mọi người chữa tây y không khỏi rồi sau đó mới chuyển sang đông y để chữa, chứ chả ai ngay từ đầu đã chữa theo đông y đâu, thật đấy. Mình cũng thế, bị mề đay sau sinh, ngứa, uống tây y không dứt điểm, chuyển sang đông y là dứt hẳn  

   Trả lời
 • Huyenvh Thanh

  Thuốc đông y ai theo được thấy tốt bởi vì dùng thuốc này mất thời gian lắm, cứ phải 2-3 tháng trở ra  

  Trả lời
  • Nguyễn Kha

   Bồi bổ sức khỏe bằng thuốc đông y thấy tốt, ghét cái khoản phải sắc thuốc, dù có ấm điện nhưng vẫn không thích, làm cách nào mà thuận tiện như thuốc tây thì tốt  

   Trả lời
  • Thi Anh Nguyen

   Trung tâm này cũng lắm giải thưởng nhỉ, nghe có vẻ uy tín không biết thực sự chất lượng thế nào  

   Trả lời
 • Đặng Văn Chiến

   thuốc sinh lý mãnh lực trường xuân ở đây tốt, mới lấy 1 bình ngâm rượu về, uống đậm đặc chất phế, tết này mà được ly này thôi rồi  

  Trả lời
 • Nguyet My

  Tim hieu tren bao phap luat va doi song cung co nhac den trung tam nay, bai viet day http://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-va-su-menh-nang-tam-gia-tri-y-hoc-co-truyen-viet-nam-a228541.html chac phai tot that, gio cu phai kiem cho nao tot den luc do kham chua benh moi yen tam duoc  

  Trả lời
  • Khánh Phương

   báo giờ cũng có nhiều cái lắm, cứ phải tìm hiểu thêm thông tin xem thế nào rồi mới quyết định đến khám được  

   Trả lời
  • Hồng Phin

   Báo cũng là một nguồn thông tin đáng tin cậy để tham khảo, báo không phải là mạng xã hội, không phải cứ muốn đăng gì là được, phải qua kiểm duyệt rất khắt khe đó. Mình hay xem thông tin và tham khảo các bài viết ở trên báo rất nhiều  

   Trả lời
 • Nguyễn Kim Nhung

  Bác sĩ Vân Anh chữa bệnh đại tràng co thắt cho tôi và đã khỏi, bác sĩ rất nhiệt tình và chu đáo, mọi thứ đều rất tốt ấy  

  Trả lời
  • Huong Traan

    tôi chưa chữa bằng đông y bao giờ, muốn hỏi dùng thuốc đông y thfi sử dụng tring mấy thàng, dùng xong bệnh có tái phát không, tôi đang dùng thuốc tây nhưng hiệu quả không được lâu bền, 1 phần do thuốc, 1 phần do bệnh này tôi bị mãn tính lâu năm và phần nữa là do tôi có chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học, chính thế bệnh mới lâu khỏi nên tôi muốn hỏi thuốc đông y  

   Trả lời
  • Hong Nhan

    Có phải bạn khám bác sĩ Vân Anh trên ảnh kia không, có thông tin về bác sĩ này không cho tôi biết  

   Trả lời
  • Nhác 87

   Lên google bạn đánh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc hoặc mỗi tiến sĩ bác sĩ Nguyễn thị vân anh thôi cũng được, sẽ ra rất nhiều thông tin về bác sĩ, có cả fb riêng nữa, cả lý lịch công tác đầy đủ và có hết đấy  

   Trả lời
  • Mai

   Bác sĩ Đông y mà lên được học vị tiến sĩ, bác sĩ quả thật rất là giỏi đấy  

   Trả lời
 • Kem Socola Kids

  Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc là khám theo đông y phải không, ở đây có bài thuốc gì nổi tiếng, chữa liệu có thể khỏi được không

  Trả lời
  • Nhàn Bầu

   Khám và chữa hoàn toàn theo đông y đấy bạn, toàn các bác sĩ giỏi làm việc ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương ra đấy hết cả  

   Trả lời
  • Mai Pham

   Trước tôi cũng đã chữa ở đây, tôi khám bác sĩ Tuyết Lan ở trung tâm này, trước bác sĩ  làm trưởng khoa khám bệnh ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương nên khá có tiếng trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, tay nghề cao nên kê thuốc được tốt, bệnh của tôi đã khỏi    

   Trả lời
 • Nguyen Cong Hoan

  Cung muon kham va chua theo dong y nhung chi so rang chat luong cua thuoc khong tot, thay dao nay nguyen lieu thuoc dong y co nhieu van de, dao nay ti vi co noi nhieu den  

  Trả lời
 • Khánh Giang

   Hiện tại thì trường đông y ở Việt Nam có quá nhiều vấn đề, rất nhiều chỗ bán thuốc và làm việc ăn sổi chính vì vậy mà gây mất niềm tin ở người tiêu dùng, những chỗ mà làm ăn chân chính thì rất chật vật mới có thể ngoi lên và đứng vững được. Nhưng mà khi đã đứng vừng, có niềm tin ở người tiêu dùng, mọi người sẽ biết đến nhiều hơn  

  Trả lời
  • Hòa An_HYHV

   Cũng chỉ mong kiếm được 1 cơ sở làm ăn uy tín như thế này để người tiêu dùng tin, đặt niềm tin ở nhiều chỗ nhưng kết quả lại chả được gì nên bệnh nhân mất niềm tin vào những cơ sở đấy  

   Trả lời
 • Bùi Châu An

  Chỉ cần chỗ nào đó có bác sĩ giỏi, nguồn nguyên liệu được đảm bảo, không phải nhập lậu từ trung quốc về, không phải là bác sĩ trung quốc khám và chữa bệnh thì tự nhiên người bệnh như mình sẽ tin tưởng và đến khám chữa bệnh thôi. Giải thưởng không thể đánh giá toàn bộ được  

  Trả lời
 • đăng chiến

  đã ai chữa ở trung tâm này cho ý kiến xem nào, có lên chữa ở đây không để còn biết đường chữa nhỉ  

  Trả lời
  • Ngọc Bích Hoàng

   cũng không biết nhưng nghe đồn chữa ở đây khá ổn  

   Trả lời
  • Kim Anh

   Mình được người quen giới thiệu đến đây để chữa bệnh, thấy ông bạn ở đấy khen lắm khen vừa, BẢO LÀ CHỮA RẤT TỐT, uống 2-3 tháng là có thể khỏi được bệnh, ông ấy còn khuyên nên uống thuốc thang hoặc có tiền thì bảo họ sắc đóng thành túi, nghe bảo là đắt hơn thêm 200k hay 300k 1 tháng gì đấy. Đang bảo cuối tuần này sắp sếp thời gian rủ ông đấy qua khám cùng, kinh nghiệm của người đi trước dù gì tư vấn cũng tốt hơn  

   Trả lời
 
Top