Menu

Đội ngũ quản lý

Gặp gỡ các nhà lãnh đạo đã giúp xây dựng camnangdalieu.com thành trang web thông tin sức khỏe chuyên khoa về bệnh lý Da liễu được người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Đội ngũ quản lý là người có chuyên môn, kinh nghiệm về truyền thông, quản lý phát triển thông tin và xây dựng về kỹ thuật hoàn thiện cho dự án

Mr. Cương Bùi là trưởng ban Điều hành dự án Camnangbenhdalieu.com, bắt đầu xây dựng kế hoạch, ý tưởng và phát triển website từ những ngày đầu tiên. Anh đã có kinh nghiệm làm việc về mảng nội dung sức khỏe với nhiều dự án về sức khỏe như phát triển website về sức khỏe, chăm sóc và nuôi dạy con, xây dựng và triển khai các cộng đồng chăm sóc sức khỏe, nuôi dạy con, mẹ và bé trên mạng xã hội,...

Với tư cách là Trưởng ban điều hành dự án camnangbenhdalieu.com, Cương Bùi chịu trách nhiệm toàn bộ trong các chiến lược phát triển, mở rộng kinh doanh và các mối quan hệ với nhà đầu tư.


 Chị Thanh Vũ từng tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đã từng có kinh nghiệm làm phóng viên, biên tập viên trong lĩnh vực báo chí và xây dựng nội dung trên các website về sức khỏe, chăm sóc và nuôi dạy con, mẹ và bé,... Cũng là người đã đồng hành cùng camnangbenhdalieu.com từ những ngày đầu của dự án và không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu nhằm phát triển nội dung trên website tốt nhất cũng như kiểm soát về tính chính xác, chân thực của thông tin.

Với tư cách là Trưởng Ban biên tập và chịu trách nhiệm về nội dung, xây dựng các kế hoạch cũng như chiến lược nội dung của camnangbenhdalieu.com.


Anh Trần Quý Quang đã có kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc trong ngành thiết kế website. Từng làm việc ở các cơ quan báo chí lớn như: Đời sống pháp luật, tin mới, người đưa tin,... Cũng tham gia thực hiện thiết kế website cho các dự án về sức khỏe cho các bên đối tác, khách hàng thuộc các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc chuyên khoa,...

Anh Quang là người chịu trách nhiệm toàn bộ các thiết kế về website, hình ảnh hiện, giao diện,... trên website camnangbenhdalieu.com, kịp thời cập nhật các thông tin, các thay đổi mới về website theo định hướng của người dùng, nhằm tối ưu và mang lại hiệu quả trải nghiệm tốt nhất.


Anh Nguyễn Văn Quý đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm. Từng thực hiện nhiều dự án xây dựng, thiết kế và phát triển website tại các đơn vị, công ty chuyên về kỹ thuật trước khi chuyển sang một dự án sức khỏe như camnangbenhdalieu.com.

Anh Quý là người chịu trách thực hiện các vấn đề về code, lập trình chính của site camnangbenhdalieu.com, kịp thời cập nhật các thay đổi trong xu hướng thiết kế website phù hợp và đáp ứng các tiện ích nhằm tối ưu nhất cho người dùng khi vào web.

Đội ngũ tham vấn

Nhóm tham vấn chuyên khoa của camnangbenhdalieu.com là những bác sĩ, lương y có trình độ và giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, khám và điều trị các bệnh lý Da liễu. Đội ngũ bác sĩ, lương y làm việc từng làm việc tại các bệnh viện, phòng khám và đã khám, chữa cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh da liễu. Các bác sĩ sẽ trực tiếp tham vấn về chuyên môn, xác nhận độ chính xác của thông tin được đưa trên website camnangbenhdalieu.com

Bác sĩ Y học cổ truyền

Da liễu

Hơn 15 năm

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Ông còn giúp người bệnh hiểu rõ về căn nguyên, nguồn gốc gây bệnh để vượt qua bệnh tật, phòng tránh tái phát và nâng cao sức khỏe.


Bác sĩ Y học cổ truyền

Da liễu

Hơn 10 năm

Bác sĩ Phạm Văn Châu tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Y học cổ truyền của Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông có quá trình công tác tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi (2006-2008), Bệnh viện Nam Á (2009-2016),...

Bác sĩ

Da liễu

10 năm

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm tốt nghiệp tại Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh, chuyên ngành Bác sĩ Y học cổ truyền. Bác sĩ đã có bề dày kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn khi kinh qua nhiều vị trí như Ủy viên hội Đông y xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh; Bác sĩ phụ trách Khoa YHCT Bệnh viện Đa khoa huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh; Ủy viên hội Đông y Thành phố Cần Thơ, phụ trách chuyên môn khám chữa bệnh tại Hội Đông y.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm đang giữ vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn chi nhánh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại TP. HCM.

Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ CKII

Y học cổ truyền

Hơn 40 năm

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương. Là bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Y học cổ truyền. Từng có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở y tế chuyên khoa như: Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, Bệnh viện Quân Y, Viện Y học cổ truyền Việt Nam,... 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện, cơ quan công tác. Ngoài công tác khám chữa bệnh, trong sự nghiệp của mình, bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn đã kết hợp công tác quản lý và xây dựng các chính sách chế độ chuyên ngành YHCT; tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên trong và ngoài nước. Đồng thời, ông cũng là thành viên hoặc trực tiếp chủ trì các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị ứng dụng trong thực tiễn phục vụ cộng đồng…

Bác sĩ cũng nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen cao quý của Đảng, nhà nước:

  • Năm 2003: Được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh,thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.
  • Năm 2010: Được Chủ tịch nước CHXHCNVN phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 vì đã có cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Đội ngũ Biên tập viên

Biên tập viên là những người trực tiếp xây dựng các nội dung thông tin, bài viết hiển thị trên website camnangbenhdalieu.com. Đây là những người được đào tạo với các chuyên ngành báo chí, truyền thông,... từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và phát triển các website về sức khỏe. Với mục đích cung cấp những thông tin chính xác, khoa học, kiến thức y khoa về bệnh lý Da liễu, đội ngũ Biên tập viên luôn chú trọng biên tập thông tin dựa trên các nguồn uy tín và đã được chứng thực, kiểm định

BTV Quỳnh tốt nghiệp ngành báo chí Đại học Huế, từng có kinh nghiệm nhiều năm làm phóng viên, biên tập viên trong ngành báo chí về lĩnh vực sức khỏe. Bắt đầu tham gia và triển khai những nội của site camnangbenhdalieu.com từ những ngày đầu, am hiểu rất nhiều các kiến thức khoa học về các bệnh lý Da liễu và có nhiều nguồn tin uy tín, chất lượng từ các bệnh viện, tài liệu nghiên cứu.


Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, BTV Hương với kinh nghiệm nhiều năm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. BTV Hương chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý da liễu từ các nguồn uy tín của nước ngoài.


Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, BTV Linh đã từng làm việc tại một số cơ quan báo chí và nhiều dự án phát triển website về mang nội dung sức khỏe. BTV Linh chịu trách nhiệm cập nhật các tin tức về bệnh Da liễu từ các nhóm, cộng đồng của người mắc bệnh xã hội, đảm bảo đưa tin nhanh chóng và giải quyết được những khó khăn tức thời của người bệnh.


Miss Thủy tốt nghiệp trường Học viên Báo chí và Tuyên truyền, từng có kinh nghiệm nhiều năm làm phóng viên, biên tập viên trong ngành báo chí về lĩnh vực sức khỏe.

Bắt đầu tham gia và triển khai những nội của site wikibacisi.com từ những ngày đầu, am hiểu rất kĩ các kiến thức khoa học về các bệnh lý, thông tin sức khỏe, đặc biệt là dược phẩm và có nhiều nguồn tin uy tín, chất lượng từ các bệnh viện, tài liệu nghiên cứu.

Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, BTV Ngòi với kinh nghiệm nhiều năm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. BTV Ngòi chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý từ các nguồn uy tín của nước ngoài.

Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài.

Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.

Top